Điểm tuyển hồ sơ đầu tư định cư đảo Hoàng Tử PEI tháng 06/2021 giảm sâu kỷ lục

Ngày 17/6 vừa qua, Cục Di trú đảo Hoàng tử, Canada đã mời các ứng viên Express Entry, Labour Impact và Business Impact nộp đơn đề cử cấp tỉnh cho thường trú nhân. Đáng chú ý, điểm sàn hồ sơ xét tuyển tháng 06/2021 đảo Hoàng tử, Canada bất ngờ giảm sâu kỷ lục, từ 80 tụt xuống mức 60 điểm.

Điểm tuyển hồ sơ đầu tư định cư đảo Hoàng Tử PEI tháng 06/2021 giảm sâu kỷ lục còn 60 điểm
Điểm tuyển hồ sơ đầu tư định cư đảo Hoàng Tử PEI tháng 06/2021 giảm sâu kỷ lục còn 60 điểm

Những điểm quan trọng về điểm tuyển hồ sơ đầu tư định cư đảo PEI tháng 06

Một số điểm quan trọng về điểm tuyển hồ sơ đảo Hoàng Tử mới nhất hôm 17/6 vừa qua:

– Tổng cộng đã có 113 lời mời được cấp thông qua Chương trình Đề cử Tỉnh bang Prince Edward Island PNP.

– 101 lời mời được cấp cho các ứng viên Express Entry và Labour Impact. 12 lời mời còn lại cấp cho ứng viên Business Impact có ngưỡng điểm tối thiểu là 60.

– Như vậy, điểm sàn hồ sơ xét tuyển (Cut-off score) trong tháng 06/2021 đã bất ngờ giảm kỷ lục 20 điểm, từ 80 xuống 60 điểm, so với đợt draw tháng 05 trước đó. Đây là điểm số thấp nhất kể từ khi chương trình chính thức khởi động vào tháng 9/2018.

– Lượng thư mời nộp hồ sơ diện Business Impact cũng giảm nhẹ từ 17 xuống 12 ITAs (Invitations to Apply).

Đây là lần rút thăm thứ 06 trong năm 2021 do tỉnh đảo Hoàng Tử, Canada tổ chức. Tổng cộng PEI đã mời 905 ứng viên, 816 ứng viên trong số đó thuộc nhóm Labour Impact (Tác động Lao động) và Nhập cảnh nhanh (Express Entry). 89 ứng viên còn lại từ nhóm Tác động Kinh doanh (Business Impact)

Nhà đầu tư quan tâm đến chương trình định cư theo diện Doanh nhân Đầu tư vào Đảo Hoàng Tử nên cân nhắc tận dụng thời gian điểm sàn hồ sơ đang ở mức cực thấp này để tham gia chương trình, nắm chắc thành công trong tầm tay.

Lịch bốc thăm tiếp theo của đảo Hoàng tử sẽ diễn ra vào ngày 15/7
Lịch bốc thăm tiếp theo của đảo Hoàng tử sẽ diễn ra vào ngày 15/7

Tóm tắt các chương trình đầu tư định cư đảo Hoàng tử 2021

Các chương trình Đề cử cấp tỉnh (PNP) được thiết kế để đáp ứng nhu cầu thị trường lao động cụ thể và chuyên biệt của các tỉnh và vùng lãnh thổ Canada. Một đề cử cấp tỉnh thành công sẽ có lợi cho nhà đầu tư trong việc giảm thời gian chờ đợi có được thường trú nhân ở giai đoạn sau.

Đảo Hoàng tử Edward cũng ủng hộ việc nhập cư của các Doanh nhân nước ngoài để thúc đẩy nền kinh tế trên đảo. Những ứng viên như vậy được cấp lời mời theo 03 hạng mục Express Entry, Dòng Giấy phép Lao động Labour Impact, Doanh nhân nước ngoài Business Impact muốn sở hữu và điều hành một doanh nghiệp trên đảo Hoàng tử.

Express Entry (Nhập cảnh nhanh)

Express Entry xem xét các ứng cử viên đã có trong Nhóm Express Entry Liên bang để được đề cử cấp tỉnh. Một đề cử như vậy sẽ cộng thêm 600 điểm vào điểm Hệ thống xếp hạng toàn diện (CRS) của ứng viên và đảm bảo hiệu quả Lời mời nộp đơn (ITA) để nhập cư Canada.

Labour Impact (Tác động Lao động)

Hạng mục Labour Impact dành cho những công dân nước ngoài có lời mời làm việc hợp lệ tại đảo Hoàng tử PEI và được người sử dụng lao động hỗ trợ. Labour Impact được chia thành ba luồng: Công nhân lành nghề, Công nhân quan trọng và Sau đại học quốc tế.

Các ứng cử viên trong danh mục này cũng phải nộp hồ sơ EOI để được xem xét đề cử cấp tỉnh thông qua Hạng mục Tác động Lao động.

Business Impact (Tác động Kinh doanh)

Các ứng viên Hạng mục Tác động Kinh doanh cần phải đáp ứng yêu cầu về điểm số tối thiểu của tỉnh để tiếp tục nộp đơn. Các lời mời mà PEI gửi trong lễ bốc thăm 20/5 vừa qua được phát hành theo Dòng Giấy phép Lao động, dành cho các doanh nhân nước ngoài muốn sở hữu và điều hành một doanh nghiệp trên đảo.

Lịch bốc thăm tiếp theo của đảo Hoàng tử sẽ diễn ra vào ngày 15/7. NVS sẽ thường xuyên cập nhật thông tin mới nhất đến với khách hàng.

Nhà đầu tư quan tâm đến chương trình đầu tư định cư Canada Đảo Hoàng tử PEI vui lòng để lại thông tin theo mẫu đơn bên dưới hoặc gọi ngay cho Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Quốc Tế NVS để được tư vấn miễn phí:

  • Hotline: 0914 137 699 – 0909 173 299
  • Trụ Sở Chính: Lầu 7, tòa nhà SGNR, 161-163 Ký Con, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM

https://www.cicnews.com/2021/06/pei-pnp-draw-113-immigration-candidates-invited-0618416.html#gs.4f1z8b

 

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến