Điểm hồ sơ đầu tư định cư đảo Hoàng Tử PEI tháng 9/2021 không thay đổi

Cục Di trú đảo Hoàng tử, Canada đã tổ chức lễ rút thăm nhập cư hàng tháng đều đặn vào ngày 16 tháng 9 vừa qua. Điểm hồ sơ đầu tư định cư đảo Hoàng Tử PEI tháng 9 vẫn nguyên mốc 72 điểm. Lần rút thăm mới nhất nâng số lượng thư mời của đảo phát hành trong năm nay lên 1.337.

Điểm hồ sơ đầu tư định cư đảo Hoàng Tử PEI tháng 9
Điểm hồ sơ đầu tư định cư đảo Hoàng Tử PEI tháng 9/2021 là 72, không thay đổi

Điểm hồ sơ đầu tư định cư đảo PEI tháng 9

Một số điểm quan trọng về điểm tuyển hồ sơ đảo Hoàng Tử mới nhất hôm 16/9 vừa qua:

– Tổng cộng đã có 143 lời mời được cấp thông qua Chương trình Đề cử Tỉnh bang Prince Edward Island PNP, giảm 18 lời mời so với tháng 8.

129 lời mời được cấp cho các ứng viên Express Entry và Labour Impact (giảm 23 lời mời). 9 lời mời thuộc về ứng viên Business Impact có ít nhất 72 điểm trong hệ thống nhập cư của tỉnh.

– Như vậy, điểm sàn hồ sơ xét tuyển (Cut-off score) trong tháng 9/2021 không thay đổi so với điểm hồ sơ định cư đảo Hoàng tử tháng 8, giữ nguyên mức 72 điểm.

– Lượng thư mời nộp hồ sơ diện Business Impact vẫn duy trì 9 ITAs (Invitations to Apply) so với tháng 7, 8.

Đây là lần rút thăm thứ 9 trong năm 2021 do đảo Hoàng Tử, Canada tổ chức, nâng tổng số lời mời được cấp cho đến nay trong năm nay lên 1.337.

Nhà đầu tư quan tâm đến chương trình định cư theo diện Doanh nhân Đầu tư vào Đảo Hoàng Tử nên cân nhắc tận dụng thời gian điểm sàn hồ sơ đang ở mức cực thấp này để tham gia chương trình, nắm chắc thành công trong tầm tay.

Điểm hồ sơ đầu tư định cư đảo Hoàng Tử PEI tháng 9
Lịch bốc thăm tiếp theo của đảo Hoàng tử sẽ diễn ra vào ngày 21/10

Tóm tắt các chương trình đầu tư định cư đảo Hoàng tử 2021

Đảo Hoàng tử Edward ủng hộ việc nhập cư của các Doanh nhân nước ngoài để thúc đẩy nền kinh tế trên đảo. Những ứng viên như vậy được cấp lời mời theo 03 hạng mục Express Entry, Dòng Giấy phép Lao động Labour Impact, Doanh nhân nước ngoài Business Impact muốn sở hữu và điều hành một doanh nghiệp trên đảo Hoàng tử.

Labour Impact (Tác động Lao động)

Dành cho những công dân nước ngoài có lời mời làm việc hợp lệ tại đảo Hoàng tử và được người sử dụng lao động hỗ trợ. Hạng mục này được chia thành ba luồng:

  • Công nhân lành nghề
  • Công nhân quan trọng
  • Sau đại học quốc tế

Các ứng cử viên trong danh mục này cũng phải nộp hồ sơ EOI để được xem xét đề cử cấp tỉnh thông qua Hạng mục Labour Impact.

Business Impact (Tác động Kinh doanh)

Ứng viên cần đáp ứng yêu cầu về điểm số tối thiểu của tỉnh để tiếp tục nộp đơn. Các lời mời mà PEI gửi trong lễ bốc thăm vừa qua được phát hành theo Dòng Giấy phép Lao động, dành cho các doanh nhân nước ngoài muốn sở hữu và điều hành một doanh nghiệp trên đảo.

Express Entry (Nhập cảnh nhanh)

Express Entry xem xét các ứng cử viên đã có trong Nhóm Express Entry Liên bang để được đề cử cấp tỉnh. Một đề cử như vậy sẽ cộng thêm 600 điểm vào điểm Hệ thống xếp hạng toàn diện (CRS) của ứng viên và đảm bảo hiệu quả Lời mời nộp đơn (ITA) để nhập cư Canada.

Để được xem xét đề cử cấp tỉnh từ PEI, các ứng viên Express Entry cần tạo hồ sơ Bày tỏ sự quan tâm (EOI) với PEI PNP. Hồ sơ EOI được cho điểm dựa trên lưới điểm duy nhất của tỉnh. Các ứng cử viên đạt điểm cao nhất sau đó sẽ được mời nộp đơn thông qua các đợt rút thăm hàng tháng.

Lịch bốc thăm tiếp theo của đảo Hoàng tử sẽ diễn ra vào ngày 21/10. NVS sẽ thường xuyên cập nhật thông tin mới nhất đến với khách hàng. Nhà đầu tư quan tâm đến chương trình đầu tư định cư Canada Đảo Hoàng tử PEI vui lòng để lại thông tin theo mẫu đơn bên dưới hoặc gọi ngay cho Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Quốc Tế NVS để được tư vấn miễn phí:

  • Hotline: 0914 137 699 – 0909 173 299
  • Trụ Sở Chính: Lầu 7, tòa nhà SGNR, 161-163 Ký Con, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM

https://www.cicnews.com/2021/09/pei-invites-143-in-scheduled-pnp-draw-0919199.html

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến