Điểm hồ sơ đầu tư định cư đảo Hoàng Tử PEI tháng 11/2021 tụt sâu 67 điểm

Điểm hồ sơ đầu tư định cư đảo Hoàng Tử PEI tháng 11 bất ngờ giảm sâu về mốc 67 điểm. Điểm thấp như vậy làm cho chương trình đầu tư định cư đảo Hoàng tử PNP trở thành một lựa chọn rất hấp dẫn và khả thi đối với nhiều khách hàng Việt Nam thời điểm hiện tại.

Điểm hồ sơ đầu tư định cư đảo Hoàng Tử PEI tháng 11
Điểm thấp làm cho chương trình đầu tư định cư đảo Hoàng tử PNP trở nên khả thi đối với nhiều khách hàng Việt Nam

Điểm hồ sơ đầu tư định cư đảo PEI tháng 11/2021: 67 điểm

PNP cho phép các tỉnh và vùng lãnh thổ Canada lựa chọn các ứng viên nhập cư đáp ứng nhu cầu thị trường lao động của họ. Chương trình Đề cử cấp Tỉnh của Đảo Hoàng tử Edward (PEI PNP) cho phép nhà đầu tư và gia đình chuyển đến PEI bằng Giấy phép Lao động và điều hành một doanh nghiệp địa phương trong 1 năm, trước khi nộp đơn xin thường trú nhân.

Một số điểm quan trọng về điểm tuyển hồ sơ đảo Hoàng Tử mới nhất hôm 18/11 vừa qua:

– Tổng cộng đã có 188 lời mời được cấp thông qua Chương trình Đề cử Tỉnh bang Prince Edward Island PNP, giảm 16 lời mời so với tháng 10.

– 172 lời mời được cấp cho các ứng viên Express Entry và Labour Impact (giảm 23 lời mời). 16 lời mời thuộc về ứng viên Business Impact có ít nhất 67 điểm trong hệ thống nhập cư của tỉnh.

– Như vậy, điểm sàn hồ sơ xét tuyển (Cut-off score) trong tháng 11/2021 giảm 5 điểm so với tháng trước đó.

– Lần rút thăm mới nâng số lượng thư mời PEI PNP được phát hành trong năm nay lên 1.729.

Nhà đầu tư quan tâm đến chương trình định cư theo diện Doanh nhân Đầu tư vào Đảo Hoàng Tử nên cân nhắc tận dụng thời gian điểm sàn hồ sơ đang ở mức cực thấp này để tham gia chương trình, nắm chắc thành công trong tầm tay.

Do các hạn chế đi lại liên quan đến Covid-19, Chính phủ PEI hiện đang tiến hành các cuộc phỏng vấn và cuộc hẹn từ xa.

Điểm hồ sơ đầu tư định cư đảo Hoàng Tử PEI tháng 11
Điểm hồ sơ đầu tư định cư đảo Hoàng Tử PEI tháng 11 giảm sâu còn 67 điểm

Tóm tắt các chương trình đầu tư định cư đảo Hoàng tử 2021

Đảo Hoàng tử Edward ủng hộ việc nhập cư của các Doanh nhân nước ngoài để thúc đẩy nền kinh tế trên đảo. Những ứng viên như vậy được cấp lời mời theo 03 hạng mục Express Entry, Dòng Giấy phép Lao động Labour Impact, Doanh nhân nước ngoài Business Impact muốn sở hữu và điều hành một doanh nghiệp trên đảo Hoàng tử.

Labour Impact (Tác động Lao động)

Dành cho những công dân nước ngoài có lời mời làm việc hợp lệ tại đảo Hoàng tử và được người sử dụng lao động hỗ trợ. Hạng mục này được chia thành ba luồng:

  • Công nhân lành nghề
  • Công nhân quan trọng
  • Sau đại học quốc tế

Các ứng cử viên trong danh mục này cũng phải nộp hồ sơ EOI để được xem xét đề cử cấp tỉnh thông qua Hạng mục Labour Impact.

Business Impact (Tác động Kinh doanh)

Ứng viên cần đáp ứng yêu cầu về điểm số tối thiểu của tỉnh để tiếp tục nộp đơn. Các lời mời mà PEI gửi trong lễ bốc thăm vừa qua được phát hành theo Dòng Giấy phép Lao động, dành cho các doanh nhân nước ngoài muốn sở hữu và điều hành một doanh nghiệp trên đảo.

Express Entry (Nhập cảnh nhanh)

Express Entry xem xét các ứng cử viên đã có trong Nhóm Express Entry Liên bang để được đề cử cấp tỉnh. Một đề cử như vậy sẽ cộng thêm 600 điểm vào điểm Hệ thống xếp hạng toàn diện (CRS) của ứng viên và đảm bảo hiệu quả Lời mời nộp đơn (ITA) để nhập cư Canada.

Để được xem xét đề cử cấp tỉnh từ PEI, các ứng viên Express Entry cần tạo hồ sơ Bày tỏ sự quan tâm (EOI) với PEI PNP. Hồ sơ EOI được cho điểm dựa trên lưới điểm duy nhất của tỉnh. Các ứng cử viên đạt điểm cao nhất sau đó sẽ được mời nộp đơn thông qua các đợt rút thăm hàng tháng.

Lịch bốc thăm tiếp theo của đảo Hoàng tử dự kiến diễn ra vào ngày 16/12. NVS sẽ thường xuyên cập nhật thông tin mới nhất đến với khách hàng. Nhà đầu tư quan tâm đến chương trình đầu tư định cư Canada Đảo Hoàng tử PEI vui lòng để lại thông tin theo mẫu đơn bên dưới hoặc gọi ngay cho Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Quốc Tế NVS để được tư vấn miễn phí:

  • Hotline: 0914 137 699 – 0909 173 299
  • Trụ Sở Chính: Lầu 7, tòa nhà SGNR, 161-163 Ký Con, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM

Nguồn: cicnews.com

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến