Di trú Châu Âu – Trùng tu tòa nhà Palatial House

Di trú Châu Âu sẽ dễ dàng hơn khi dự án đầu tư vào Bồ Đào Nha được bảo trợ của chính phủ nước sở tại.

Mercan Capital tiếp tục kết hợp với AII Funds phát triển dự án đầu tư trùng tu tòa nhà lịch sử Palatial House. Dự án này nằm tại Porto – Bồ Đào Nha và được xây dựng từ thế kỷ thứ 18. Dựa vào kinh nghiệm chuyên phát triển các dự án trùng tu di tích lịch sử của Mercan Capital, NVS khẳng định đây sẽ là một dự án chất lượng, đảm bảo cho nhà đầu tư cùng cả gia đình di trú Châu Âu.

Tại sao nên chọn đầu tư khách sạn tại Porto để di trú Châu Âu

Thành phố Porto là thành phố lớn thứ hai của Bồ Đào Nha. Với khí hậu ấm áp, cùng thiên nhiên ưu đãi với hệ thống sông ngòi và đường bờ biển dài, Porto là điểm du lịch hấp dẫn thu hút hơn 8 triệu khách mỗi năm. Porto còn được cả thế giới biết đến là cái nôi của các nhãn rượu nổi tiếng. Có thể bạn đã từng nghe đến PORT WINE, một thương hiệu rất lớn. Không chỉ nổi tiếng về du lịch, Porto còn là trung tâm trong lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu. Trường đại học lớn nhất Bồ Đào Nha được đặt tại Porto thu hút rất nhiều sinh viên trong nước và thế giới.

Theo một thống kê, lượng khách du lịch đến Porto tăng mạnh qua các năm. Hiện tại Porto đang thiếu nguồn cung những khách sạn sang trọng chuẩn 5 sao. Với tình trạng tỷ suất sử dụng phòng luôn trên 75%, đầu tư phát triển khách sạn tại Porto là một quyết định đầu tư rất đúng đắn. Nhà đầu tư có thể di trú Châu Âu khi tham gia đầu tư dự án này.

Tổng quan dự án di trú châu âu trùng tu tòa nhà lịch sử Palatial House

Đây là dự án đầu tư trùng tu tòa nhà lịch sử mang tính biểu tượng tại Porto. Tòa nhà này có tên The Palatial House được xây dựng từ thế kỷ 18. Tòa nhà nằm ngay trung tâm thành phố và là khu bảo tồn lịch sử của Porto. Palatial House tọa lạc tại một trong những phố cổ đặc trưng mang tính biểu tượng của Bồ Đào Nha. Đặc biệt, thành phố Porto đạt danh hiệu điểm đến đẹp nhất của châu Âu. Đây chính là địa điểm lý tưởng để nhà đầu tư mua bất động sản.

The Palatial House là một tài sản lịch sử được chuyển đổi thành khách sạn độc đáo. Dự án đầu tư này sẽ phát triển tòa nhà thành một khách sạn sang trọng thiết kế theo từng căn hộ. Mercan Capital dự kiến tiến hành xây dựng 27 căn hộ thiết kế độc đáo và đầy đủ tiện nghi. Ngoài ra còn có các tiện ích như hồ bơi trong nhà và ngoài trời, club và spa, một nhà hàng đặc trưng và khu vực mua sắm.

Kế hoạch đầu tư dự án trùng tu tòa nhà lịch sử Palatial House

Khoản đầu tư thỏa chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha (ARI) Di trú Châu Âu.

Tổng giá trị đầu tư công trình là 11,230,000EUR , được chia thành 32 khoản đầu tư. Tương đương mỗi nhà đầu tư sẽ tham gia góp vốn với giá trị 350,000EUR/NĐT.

Điều này có nghĩa 32 nhà đầu tư sẽ trở thành đồng chủ sở hữu toàn bộ tài sản là khách sạn với tổng 27 căn hộ. Dự án này đã bao gồm khu vực mua sắm, nhà hàng, spa, khu đỗ xe.

Khi tham gia đầu tư 350,000EUR vào dự án, một chứng nhận sở hữu sẽ được phát hành cho mỗi nhà đầu tư. Đặc biệt với giấy chứng nhận này, 32 khoản đầu tư này có thể bán bất cứ lúc nào.

Đặc biệt dự án cũng nhận được sự hỗ trợ đặc biệt từ Chính Phủ:

+ Thuế chuyển quyền Sở hữu BĐS (IMT) được hoàn lại sau đó 13,000EUR/NĐT.

+ Thuế BĐS hàng năm (IMI) được trả bởi bên bán 1,260EUR/NĐT/Năm.

+ Quỹ Portugal 2020 hỗ trợ từ khối EU lên tới 30% tổng giá trị trùng tu.

Kế hoạch hoàn trả tiền đầu tư

Dự án cam kết nhà đầu tư sẽ có 4% lợi nhuận hàng năm.

Tổng tiền hoàn trả ưu đãi: 350,000 x 4% x 5 = 70,000EUR

– Sau 6 năm, cam kết hoàn trả 100% vốn đầu tư.

– Lợi nhuận được giữ lại trong một Quỹ tài chính để đảm bảo hoàn trả vốn.

di trú châu âu

Điểm mạnh của dự án đầu tư để di trú châu âu

Ngoài những điểm mạnh nói chung về chương trình Golden Visa Di trú Châu Âu, đầu tư dự án tại Porto còn có thêm một số ưu điểm sau:

+ Chiến lược hoàn vốn dễ dàng và linh động.

+ Dự án đầu tư trùng tu tòa nhà Palatial House cam kết hoàn vốn 100%.

+ 7 ngày ở khách sạn miễn phí mỗi năm cho gia đình nhà đầu tư.

+ Vị trí công trình lý tưởng thuộc trung tâm du lịch.

+ Đội ngũ phát triển dự án bao gồm: Kiến trúc sư/ Chủ doanh nghiệp – Europlan, Nhà thầu Catarino Group, Công ty Quản lý World Business Center giàu kinh nghiệm, đảm bảo sự thành công cho công trình.

Tóm lại, NVS khẳng định rằng đầu tư trùng tu tòa nhà Palatial House thành khách sạn cao cấp tại Porto đang là một chương trình rất phù hợp với những nhà đầu tư đang có nhu cầu di trú châu Âu. Nằm trong khuôn khổ chương trình Golden Visa Di trú Châu Âu, dự án này đáp ứng được hai nguyện vọng trọng điểm của nhà đầu tư: Di trú châu Âu và bảo toàn vốn.

Xem thêm: Những câu hỏi thường gặp khi đầu tư di trú Bồ Đào Nha

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến