ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUEBEC MỞ CỬA

Đầu tư định cư Quebec và những thông tin mới nhất.

Cơ Quan Di Trú Quebec (MIDI) đã thông báo về việc chương trình Đầu Tư Định Cư Quebec (QIIP) sẽ mở cửa lại vào ngày 30.05.2016 với điều kiện chương trình không thay đổi.

eeb6e1a1-3868-4a9b-8c5b-f13e0edf00fc

Đây thật sự là tin vui cho tất cả các Nhà  Đầu Tư quan tâm cơ hội đầu tư định cư quebec vào đất nước đáng sống nhất thế giới – Canada.

Đầu tư định cư Quebec – Những lưu ý.

Trong đợt mở cửa lần này của năm 2016, số lượng hồ sơ MIDI nhận vào là 1,900 hồ sơ tăng hơn so với số lượng nhận vào 1,750 của năm ngoái. Tượng tự các năm trước, Cơ Quan Di Trú Quebec sẽ phân bổ hạn ngạch hồ sơ cho Trung Quốc và những quốc gia khác. Số lượng hồ sơ tối đa nhận vào từ Trung Quốc sẽ là 1,330 và các nước còn lại là 570 hồ sơ. Tất cả các hồ sơ sẽ được nộp về văn phòng của Cục Di Trú Quebec tại Montreal.

Những đương đơn có khả năng Pháp ngữ (bằng B2) sẽ không bị giới hạn về hạn ngạch hồ sơ, thời gian nộp hồ sơ và  đặc biệt hồ sơ sẽ được MIDI ưu tiên xử lý nhanh.

Tiếp nối sự thành công trong việc xử lý hồ sơ chương trình Đầu Tư Định Cư Quebec, NVS và các luật sư Canada một lần nữa sẵn sàng đồng hành cùng các Nhà Đầu Tư nhằm chuẩn bị & hoàn thiện hồ sơ với chất lượng cao nhất để nộp đơn vào chương trình.

Để được tư vấn chi tiết thông tin về chương trình và hồ sơ, vui lòng liên lạc Hotline: 0914 137 699 của NVS .

Chan website

NVS – Đầu tư định cư Canada

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến