“Đập hộp” hộ chiếu Grenada quyền lực của khách hàng NVS

Sau vô số lần chung vui cùng các khách hàng yêu quý khi nhận tấm hộ chiếu quyền lực này, NVS muốn được bật mí những thông tin thú vị chứa đựng trong các trang hộ chiếu Grenada, thể hiện một phần văn hoá – xã hội và niềm tự hào của con người Grenada về đất nước của mình.

Khách hàng NVS nhận hộ chiếu Grenada sau 6 tháng đầu tư bất động sản

Chỉ tính riêng tháng 11/2021, đã có tới 12 khách hàng NVS và các thành viên gia đình chính thức trở thành công dân Grenada, hưởng rất nhiều quyền lợi hấp dẫn.

Gia đình khách hàng thứ 12 nhận hộ chiếu Grenada trong tháng 11 của NVS đã tìm hiểu về chương trình đầu tư lấy quốc tịch từ đầu năm 2021. Sau nhiều lần cân nhắc kỹ càng, đến tháng 4 khách hàng quyết định lựa chọn NVS – đơn vị đã có 15 năm kinh nghiệm di trú, từng xử lý thành công nhiều trường hợp phức tạp để thực hiện hồ sơ.

Tham gia chương trình này, khách hàng đã lựa chọn hình thức đầu tư vào dự án bất động sản Six Senses La Sagesse Grenada 220.000 USD (~ 5 tỷ đồng) thay vì quyên góp cho Chính phủ.

Chỉ sau 6 tháng, khách hàng và gia đình đã hoàn thành giấc mơ định cư, chính thức trở thành công dân quốc đảo Caribe tuyệt đẹp này. Sở hữu cuốn hộ chiếu thứ 2 đầy quyền lực này, khách hàng và 04 thế hệ gia đình sẽ nhận được vô vàn quyền lợi hấp dẫn, bao gồm:

 • Miễn visa tới hơn 142 quốc gia, bao gồm khối Schengen, Anh Quốc, Hong Kong, Singapore…
 • Thời gian xin visa nhanh chóng, tối đa 2 tháng
 • Lợi thế cực lớn về quyền lợi visa E2 định cư Mỹ gần tương đương thẻ xanh Mỹ như: con cái được miễn học phí, phúc lợi xã hội, y tế…
 • Sở hữu bất động sản và quốc tịch thứ hai cho 04 thế hệ gia đình, anh/chị/em (còn độc thân) của nhà đầu tư được phép đi cùng
 • Chi phí thấp hơn tới 60% so với chương trình EB5, chỉ từ 150.000 USD

Xem thêm: Chương trình đầu tư quốc tịch Grenada

hộ chiếu Grenada quyền lực của khách hàng NVS
Cuốn hộ chiếu Grenada đầy quyền lực của khách hàng NVS

Review hộ chiếu Grenada của khách hàng NVS

 • Hộ chiếu Grenada là một tài liệu có giá trị chứng minh quyền công dân.
 • Hộ chiếu Grenada cũng là hộ chiếu Caricom, vì Grenada là thành viên của Cộng đồng Caribe.
 • Hộ chiếu Grenada được cấp bởi Cục Nhập cư và Hộ chiếu, hoặc các Cơ quan đại diện ngoại giao và Lãnh sự danh dự của Grenada ở nước ngoài.
 • Hộ chiếu Grenada có biểu tượng của Cộng đồng Caribe (CARICOM) và dòng chữ CARIBBEAN COMMUNITY ở đầu trang bìa. Tiếp theo là hình Quốc huy của Grenada và dòng chữ PASSPORT trên hộ chiếu phổ thông.
 • Hộ chiếu có tổng cộng 36 trang, tông màu xanh là tông màu chủ đạo.
 • Trang thông tin chủ sở hữu hộ chiếu bao gồm: Ảnh, Loại PA cho hộ chiếu, Mã quốc gia (GRD), Số hộ chiếu, Họ và tên, Quốc tịch, Ngày sinh, Nơi sinh, Giới tính, Ngày cấp và Ngày hết hạn hộ chiếu

“Đập hộp” hộ chiếu Grenada quyền lực của khách hàng NVS

Nền kinh tế Grenada xếp thứ 29 trong Caribe và các nước Mỹ Latinh. Thu nhập bình quân đầu người là 16.604 USD. GDP chủ yếu đến từ dịch vụ, du lịch, các sản phẩm nông nghiệp như nhục đậu khấu, chuối và ca cao cho xuất khẩu…

Xin chân thành gửi lời cảm ơn đến các khách hàng đã luôn tin tưởng và chuẩn bị hồ sơ theo sự tư vấn của NVS. Việc các khách hàng liên tục nhận tin vui từ nhiều chương trình đầu tư định cư chính là lời khẳng định mạnh mẽ về độ tin cậy, uy tín và hướng tư vấn đúng đắn của NVS.

Hiện tại Grenada đang là quốc gia được nhiều nhà đầu tư lựa chọn để đầu tư quốc tịch thứ hai vì điều kiện dễ dàng, nhanh chóng và nhiều quyền lợi hấp dẫn. Nhà đầu tư quan tâm đến việc đầu tư nhập quốc tịch Grenada và cần được tư vấn chi tiết hơn, có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

 • Hotline: 0914 137 699 – 0909 173 299
Bài viết liên quan
Gọi ngay
Nhắn tin Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến
Đăng ký tư vấn