ĐẠI HỘI ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU – NƠI HỘI TỤ NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH HẤP DẪN NHẤT

Châu Âu hiện tại đang là chủ đề nóng hổi được nhiều nhà đầu tư định cư quan tâm, săn đón! Vì các chương trình này chỉ mới ra đời từ những năm 2012-2015 kèm theo đó là quá nhiều thông tin nên nhiều nhà đầu tư còn bỡ ngỡ, loay hoay chưa thực sự am tường, cặn kẽ như Mỹ EB-5 hay Canada.

Giải tỏa cơn khát thông tin cho giới đầu tư, ngày 16/11/2019 vừa qua, tại khách sạn Liberty Central Saigon, NVS Đầu tư Quốc tế phối hợp với tập đoàn di trú nổi tiếng Delsk tổ chức Đại Hội Châu Âu với sự góp mặt của chuyên gia di trú các nước.

Kênh thông tin đầy đủ nhất cho những ai quan tâm định cư Châu Âu

Đại hội đầu tư định cư Châu Âu lần này cung cấp cho khách mời thông tin chi tiết của các chương trình định cư: Ireland, Malta, Bồ Đào Nha. Bên cạnh đó còn tư vấn và phân tích chuyên sâu nhiều chương trình Châu Âu khác như: Síp, Hy Lạp, Bulgaria… nếu khách có nhu cầu.

Đắt giá nhất trong sự kiện này là cơ hội so sánh lợi ích và mức độ khó của các chương trình Châu Âu để nhà đầu tư nắm rõ và quyết định chọn quốc gia phù hợp nhất cho cả gia đình.

Tại buổi hội thảo, CEO NVS Bà Trịnh Thị Thanh Nhàn đã khẳng định rằng Châu Âu hiện tại đang là con đường nhanh chóng và dễ dàng nhất để định cư và những đất nước NVS chọn để giới thiệu đến khách hàng đều phải sở hữu đủ các yếu tố: nền kinh tế phát triển, chính sách y tế, phúc lợi hoàn hảo, giáo dục hàng đầu và còn rất yên bình và an ninh nhất Châu Âu.

Đặc biệt, mỗi nước đều sẽ có lợi thế riêng nổi bật: nếu gia đình quan tâm về chăm sóc sức khỏe có thể chọn Malta với y tế thứ 5 thế giới, nếu muốn lấy quốc tịch mà không cần sống toàn thời gian tại quốc gia đó thì Bồ Đào Nha là một lựa chọn hoàn hảo, còn Ireland thì cho phép nhà đầu tư cơ hội được sinh sống và làm việc tại Vương Quốc Anh sau khi nhập tịch.

Quốc tịch Châu Âu – Đầu tư một nhận quyền lợi trên 28 quốc gia

Trong thời gian có thẻ thường trú nhân Malta, Bồ Đào Nha, Ireland, nhà đầu tư sẽ được tự do đi lại 26 nước thuộc khối Schengen mà không cần phải xin Visa. Sau khi thỏa mãn đủ điều kiện nhà đầu tư sẽ có cơ hội nhập tịch, trở thành công dân Châu Âu với hộ chiếu quyền lực có thể tự do đi lại hơn 160 quốc gia mà không cần xin Visa thị thực. Thêm nữa nhà đầu tư còn được tự do sinh sống, học tập, làm việc, kinh doanh tại bất cứ nước nào mình thích trong 28 nước của khối liên minh Châu Âu EU. Cả gia đình còn được phép nhận phúc lợi xã hội trên toàn Châu Âu. Đầu tư định cư các nước Châu Âu là con đường mang lại nhiều lợi ích và thuận lợi cho tương lai cho thế hệ mai sau.

Đặc biệt, tại hội thảo này này NVS gửi đến quý nhà đầu tư chương trình ưu đãi độc quyền trị giá lên tới 7,500 EUR. Với ưu đãi vô cùng hấp dẫn này, nhiều nhà đầu tư quan tâm đã tiến hành xúc tiến hồ sơ ngay để tiết kiệm chi phí cũng như kịp thời giành lấy cơ hội định cư cho cả gia đình trước khi chương trình Châu Âu cũng trở nên khắt khe như Mỹ hay Canada.

Nhà đầu tư quan tâm đến chương trình Đầu tư trái phiếu Malta, sở hữu quốc tịch Châu Âu, có thể liên hệ trực tiếp Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế NVS.

Trụ sở chính: Lầu 7, toà nhà SGNR, số 161 – 163 Ký Con, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TPHCM.

VPHN: Tầng 13, Toà Nhà Hà Nội Tower, Số 49 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 0914 137 699

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến