Cục Di trú Malta cho phép nộp hồ sơ đầu tư qua email sau khi có chứng nhận tư cách thường trú

Ngày 21/02/2022 vừa qua, Cục di trú Malta đã mang đến một tin rất vui cho các nhà đầu tư định cư Malta. Cục di trú cho phép nhà đầu tư nộp hồ sơ qua email sau khi có chứng nhận tư cách thường trú Malta kể từ ngày 22/02.

Quy định mới này có hiệu lực kể từ 22/02/2022, được áp dụng cho cả chương trình thị thực thường trú Malta (MRVP) và chương trình thường trú nhân Malta (MPRP).

Các hồ sơ đầu tư được phép nộp qua email mà không phải gửi hồ sơ gốc bao gồm: Chứng nhận đầu tư, bảo hiểm, hồ sơ bất động sản. Cơ quan Cư trú Malta vẫn có quyền yêu cầu các tài liệu gốc theo quyết định của mình.

Các tài liệu cho đến nay đã được nộp trực tiếp tại các văn phòng của Cơ quan Di trú Malta phải được gửi qua địa chỉ email: finalproofs.residencymalta@gov.mt. Khi nộp hồ sơ qua email, nhà đầu tư phải tuân thủ chính xác quy định về đặt tên và định dạng file PDF cho mỗi tài liệu và biểu mẫu. Nếu không, Cơ quan Di trú Malta sẽ coi việc gửi tài liệu là không đầy đủ. Trong những trường hợp này, nhà đầu tư sẽ nhận được thông báo về việc gửi lại.

Quy định mới này của Cục Di trú Malta nhằm đẩy nhanh quy trình xử lý hồ sơ của mình.

Sự ổn định, thịnh vượng, an toàn và phát triển nhanh chóng của Malta đang làm quốc đảo trở thành một trung tâm mới cho các cơ hội phát triển và kinh doanh. Nhà đầu tư quan tâm đến chương trình đầu tư quốc tịch Malta vui lòng để lại thông tin theo mẫu đơn bên dưới hoặc gọi ngay cho NVS để được tư vấn miễn phí:

Công ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế NVS – Số đại diện cấp phép từ Sở Di Trú Malta: AKM-DEST 21

  • Hotline: 0914 137 699 – 0909 173 299
  • Số đại diện cấp phép từ Sở Di Trú Malta: AKM-DEST 21
Bài viết liên quan
Gọi ngay
Nhắn tin Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến
Đăng ký tư vấn