Chúc mừng khách hàng NVS nhận thẻ cư trú Bồ Đào Nha tháng 01/2021

Dù chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha đang trong giai đoạn có nhiều thay đổi nhưng khách hàng NVS vẫn tiếp tục nhận được thẻ cư trú. Đây là tin vui mà NVS muốn gửi đến gia đình chị D.H, và tất cả khách hàng quan tâm đến chương trình.

khách hàng NVS nhận thẻ cư trú Bồ Đào Nha tháng 1/2021

05 khách hàng NVS nhận thẻ cư trú Bồ Đào Nha tháng 01/2021

Tin vui này đồng nghĩa với việc gia đình chị H cùng các thành viên gia đình sẽ nhận được quyền lợi:

– Quyền lưu trú tại Bồ Đào Nha có nền kinh tế, giáo dục, y tế, hòa bình hàng đầu thế giới.

– Đi lại miễn thị thực trong khối Schengen.

– Chỉ cần duy trì cư trú 7 ngày/năm.

– Xin quốc tịch sau 5 năm cư trú.

– Hồ sơ bao gồm vợ/chồng, cha mẹ và con cái phụ thuộc.

– Tiếp cận nhiều trường đại học danh tiếng với mức học phí thấp hơn ở EU.

– Chế độ thuế có lợi cho người không thường trú (NHR).

Những tin vui liên tiếp như vậy chính là niềm tin, động lực, niềm tự hào của đội ngũ NVS khi chứng tỏ hướng tư vấn đúng đắn từ các chuyên gia, luật sư để giảm thiểu rủi ro, tăng cơ hội thành công và rút ngắn thời gian giữa các bước hồ sơ.

Tháng 01/2021 Golden Visa Bồ Đào Nha đạt kết quả ấn tượng

Chương trình Thị thực Vàng của Bồ Đào Nha – còn được gọi là Chương trình Giấy phép Cư trú – là một chương trình cư trú 5 năm theo hình thức đầu tư dành cho công dân không thuộc EU. Chương trình cấp cho các nhà đầu tư đủ điều kiện và các thành viên gia đình của họ quyền sống, làm việc và học tập tại Bồ Đào Nha và cho phép di chuyển tự do trong Khu vực Schengen của châu Âu. Đến nay, thống kê Golden Visa của Bồ Đào Nha cho thấy chương trình này được các nhà đầu tư cực kỳ ưa chuộng.

Thống kế Visa Vàng của Bồ Đào Nha cho tháng 1 năm 2021 cho thấy:

– 55 giấy phép cư trú đã được SEF cho phép. 52 thị thực vàng được cấp phép dành cho hạng mục đầu tư bất động sản, và 3 giấy phép còn lại được cấp cho tùy chọn đầu tư chuyển nhượng vốn.

– 27 giấy phép đã được cấp cho những người có quốc tịch Trung Quốc.

– Tổng cộng có 80 thành viên trong gia đình được thưởng giấy phép cư trú.

– Chương trình Thị thực Vàng của Bồ Đào Nha đã đạt con số khổng lồ € 33 124 623,90 vào tháng 1 năm 2021 với các khoản đầu tư.

Điều thú vị là, tùy chọn đổi mới 350.000 Euro của Thị thực Vàng Bồ Đào Nha đang ngày càng trở nên phổ biến, với 26% nhà đầu tư chọn hình thức này vào năm 2020. Trong khi đó, lựa chọn Quỹ đầu tư mạo hiểm/Quỹ đầu tư 350.000 Euro cũng đang tỏ ra phổ biến, đặc biệt là khi đối mặt những thay đổi của chương trình, sẽ ngăn các nhà đầu tư mua bất động sản ở các thành phố đô thị như Lisbon và Porto từ ngày 1 tháng 7 năm 2021. Người ta dự đoán rằng các tuyến đầu tư khác sẽ ngày càng phổ biến, đặc biệt là Lựa chọn thị thực vàng của quỹ đầu tư Bồ Đào Nha.

Yêu cầu đầu tư đối với Thị thực Vàng Bồ Đào Nha

– Tối thiểu 250.000 euro vào di sản, nghệ thuật và văn hóa quốc gia

– Tối thiểu 280.000 euro cho các bất động sản trên 30 tuổi, được lên kế hoạch để phục hồi hoặc ở các khu vực mật độ thấp

– Tối thiểu 350.000 euro cho nghiên cứu, quỹ đầu tư, doanh nghiệp hiện có hoặc bất động sản (trên 30 tuổi và được lên kế hoạch phục hồi ở các khu vực đô thị)

– Tối thiểu 400.000 euro vào bất động sản ở các khu vực mật độ thấp

– Tối thiểu 500.000 euro vào bất động sản mới ở khu vực thành thị. Lưu ý rằng kể từ ngày 1 tháng 7 năm 2021, các nhà đầu tư sẽ không còn có thể mua các bất động sản trị giá 500 nghìn euro tại các thành phố đô thị của Bồ Đào Nha như Porto, Lisbon và các khu vực ven biển của Algarve. Điều này là nhờ vào luật mới, nhằm đa dạng hóa các khoản đầu tư visa vàng, khuyến khích các nhà đầu tư tìm kiếm các con đường đầu tư khác để cư trú.

– Tối thiểu 1.000.000 euro chuyển vốn sang Bồ Đào Nha để đủ điều kiện tham gia chương trình Golden Visa

– 10 là số lượng công việc mà nhà đầu tư phải tạo ra để đủ điều kiện cho Golden Visa thông qua việc thành lập doanh nghiệp.

NVS là một công ty tư vấn đầu tư định cư với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp các giải pháp cư trú và quốc tịch theo đầu tư riêng cho các gia đình.

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi giúp rất nhiều khách hàng có được Thị thực Vàng Bồ Đào Nha và đa dạng hóa danh mục đầu tư.

Nếu nhà đầu tư có câu hỏi liên quan đến chương trình Thị thực Vàng Bồ Đào Nha, hãy liên lạc với một trong các chuyên gia tư vấn của chúng tôi để chúng tôi có thể hiểu mục tiêu và giúp bạn tiến tới con đường đầu tư định cư thành công.

Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Quốc Tế NVS

Hotline: 0914 137 699 – 0909 173 299

Trụ Sở Chính: Lầu 7, tòa nhà SGNR, 161-163 Ký Con, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến