CHÚC MỪNG KHÁCH HÀNG NVS ĐƯỢC YÊU CẦU NỘP PASSPORT CẤP VISA CANADA

Vừa qua, NVS lại đón thêm khách hàng nhận được yêu cầu nộp Passport để cấp Visa Canada. Đây chính là bước cuối cùng sau thời gian nộp hồ sơ chờ đợi để định cư Canada.

Cũng như rất nhiều nhà đầu tư khác, trước niềm vui được sinh sống tại một quốc gia tuyệt vời như Canada thì gia đình khách hàng vẫn còn nhiều băn khoăn, bỡ ngỡ. Qua cuộc trò chuyện với NVS, anh/chị chia sẻ gia đình mình chưa có bạn bè hay họ hàng sinh sống tại Canada, anh chị đang tìm hiểu về trường học cũng như tìm mua một ngôi nhà ưng ý mà không thể tìm được sự giúp đỡ nào. Với đội ngũ nhân viên và cộng tác viên là người Việt sinh sống tại Canada, NVS khiến anh/chị yên tâm hơn khi kết nối gia đình với cuộc sống mới tại đây.

Thư yêu cầu nộp hộ chiếu xin visa Canada
Một trong những khách hàng được nhận yêu cầu nộp Passport để cấp Visa Canada

NVS không chỉ bởi dịch vụ chuyên nghiệp, luôn hoàn tất thủ tục và hồ sơ nhanh chóng, mà còn bởi NVS hỗ trợ tối đa cuộc sống khách hàng sau khi định cư, một cách rất chi tiết:

Hướng dẫn vay mua nhà, mua xe.

Giới thiệu mua/ thuê nhà, mua xe.

Hướng dẫn nộp đơn lấy bằng lái xe.

Hướng dẫn xin Số An Sinh Xã Hội (SSN).

Hướng dẫn tìm hiểu về các loại hình chăm sóc Y Tế và Bảo Hiểm.

Hướng dẫn mở tài khoản và làm việc với ngân hàng.

Hướng dẫn tìm việc làm/ Tìm Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm.

Giới thiệu Trung Tâm Y Tế Cộng Đồng.

Giới thiệu Cộng Đồng Việt Nam.

Hướng dẫn tìm trường, chọn trường cho con.

Cung cấp bản đồ đường phố và tìm hiểu về các lộ trình giao thông công cộng.

Tìm lớp tiếng Anh phù hợp Hướng dẫn về những nơi mua sắm.

Hướng dẫn về cộng đồng và văn hóa chung.

Tư vấn kinh doanh/ đăng ký giấy phép kinh doanh.

Giới thiệu mua lại doanh nghiệp.

Không chỉ là một người tư vấn, hỗ trợ, NVS còn là người bạn lâu dài, người đồng hành cùng gia đình trong cuộc sống ở miền đất mới còn nhiều xa lạ. Đây cũng chính là điểm khác biệt của NVS với nhiều đơn vị khác trên thị trường.

NVS hỗ trợ khách hàng trong thời gian chờ thủ tục định cư

Những khách hàng thành công NVS hiện đã và đang trở thành những người bạn chân thành và gắn bó, chia sẻ với nhau những điều trong cuộc sống. Và một điều may mắn rằng NVS đã nhận được thêm rất nhiều khách hàng mới, những người bạn mới từ sự tin tưởng và yêu quý của họ. Đó cũng là điều đáng tự hào mà NVS có được hơn 10 năm qua. Khi bạn chọn NVS, bạn không chỉ chọn chất lượng dịch vụ hàng đầu, mà còn chọn được một người bạn nhiệt thành, đáng tin cậy và lâu dài ở tương lai kể cả sau khi gia đình bạn có được tấm thẻ cư trú trong tay.

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Nhắn tin Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến
Đăng ký tư vấn