Cập nhật thời gian xử lý hồ sơ EB-5

Thời gian xử lý hồ sơ EB-5 được sở di trú Mỹ đưa ra cập nhập mới nhất. Theo đó, USCIS đã công bố thời gian trung bình xử lý các loại đơn trong chương trình đầu tư định cư EB-5.

Thời gian xử lý hồ sơ EB-5 dự kiến được điều chỉnh

»» Thời gian xử lý hồ sơ I-526:   16.6 tháng

»» Thời gian xử lý hồ sơ I-829:   20.1 tháng

»» Thời gian xử lý hồ sơ I-924:   9.9 tháng

eb5-flag

Theo thông tin cập nhật trên, dễ dàng nhận thấy thời gian xử lý hồ sơ I-829 đã tăng lâu hơn. Điều này thể hiện số lượng Nhà Đầu Tư EB-5 đến thời điểm nộp đơn I-829 để chuyển đổi từ Thẻ Xanh có điều kiện sang Thẻ Xanh vĩnh viễn ngày càng tăng. Tín hiệu rất đáng mừng cho những nhà đầu tư EB-5. 

Dự án EB-5 ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường. Đó vừa là tin vui, vừa là tin đáng lo. Nhiều dự án không rõ nguồn gốc, minh bạch sẽ ảnh hưởng đến cơ hội định cư Mỹ. Để đảm bảo chắc chắn, nhà đầu tư hãy lựa chọn những công ty tư vấn định cư kinh nghiệm. NVS là một đơn vị như thế. NVS cũng gửi đến cho quý nhà đầu tư các dự án có tính an toàn cao. Thông tin dư án cụ thể, rõ ràng. Tỷ lệ hoàn vốn đầu tư cao. Và trên hết đó là nhận thẻ xanh Mỹ vĩnh viễn.

Quý nhà đầu tư có thể tìm hiểu các dự án EB-5 đó tại website của NVS. Những thông tin về dự án luôn được cập nhật mới nhất. NVS – Đầu Tư Quốc Tế sẽ tiếp tục cập nhật đến Quý Khách Hàng những thông tin mới nhất từ Sở Di Trú Mỹ.

Chan website

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến