Ban giám đốc NVS – Đầu Tư Quốc Tế khảo sát Bồ Đào Nha

Hiện nay, các nước thuộc khối liên minh Châu Âu (E.U), cụ thể như Bồ Đào Nha, đang được đánh giá là một trong những quốc gia đáng sống cũng là nơi giúp gia đình bạn dễ dàng thực hiện hóa giấc mơ trở thành công dân toàn cầu.

Mới đây, Ban Giám Đốc (BOD) của Công ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế NVS đã có chuyến khảo sát Bồ Đào Nha.

BOD của NVS khảo sát dự án bất động sản tại Bồ Đào Nha

khảo sát Bồ Đào Nha

Dự án khách sạn Panoramic là dự án khách sạn thứ 5 trong số các dự án của NVS – Đầu Tư Quốc tế hợp tác cùng công ty Referencia Arrojada (Công ty con của Tập Đoàn Mercan tại thành phố Porto.)

Khách sạn Panoramic sở hữu vị trí vô cùng đắc địa bên bờ thành phố Vila Nova de Gaia. Từ khách sạn chỉ mất 5 phút để đi bộ đến cây cầu nổi tiếng Ponte Louis I, băng qua bên kia sông là đến khu Phố cổ Porto. Khách sạn còn độc đáo hơn nữa khi chiếm trọn tầm nhìn phố cổ Porto và cửa sông Douro đổ ra biển.

Tổng giá trị dự án: 12,250,000 EUR, đồng nghĩa dự án sẽ bán cho 35 nhà đầu tư đồng sở hữu khách sạn. Hiện tại dự án chỉ còn dưới 10 suất cho các nhà đầu tư.

BOD tham quan trường học tại Porto

BOD của NVS đã có cơ hội tham quan trường học và trực tiếp gặp gỡ trao đổi với hiệu trưởng trường Clip – một trong trường Quốc tế nổi tiếng tại Porto.Khu căn tin trường học có đầu bếp riêng

Khu vui chơi của học sinh tại trường

CEO NVS – Bà Trịnh Thị Thanh Nhàn và Giám đốc kinh doanh NVS – Bà Nguyễn Thị Uyên Sa chụp ảnh lưu niệm cùng hiệu trưởng trường The Clip

NVS làm việc với hãng luật Telles và Cơ quan Chính phủ Bồ Đào Nha

Đại diện NVS cũng có buổi làm việc trực tiếp với Công ty luật Telles – Hãng luật hàng đầu tại Bồ Đào Nha.

Trong buổi làm việc, đại diện Cơ quan chính phủ Bồ Đào Nha tại Porto đã có những chia sẻ đắt giá về thị trường bất động sản, tầm nhìn Porto trong vòng 5 năm tới.

Tham quan thành phố Porto bằng trực thăng

Cũng trong chuyến đi, đại diện NVS cùng khách hàng cùng đi trong tour khảo sát cũng đã có một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Tham quan thành phố Porto bằng trực thăng giúp nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan về thành phố xinh đẹp này. Nhìn từ trên cao, phố cổ Porto hiện lên với những ngôi nhà mái đỏ đặc trưng mang đậm chất cổ kính, xứng đáng được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.

Trải nghiệm đời sống tại Bồ Đào Nha

Đúng như những thông tin trước đó, chi phí sinh hoạt tại Bồ Đào Nha rất rẻ. Các sản phẩm bán tại Bồ Đào Nha đều được chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm bởi châu Âu. Mặc dù có chất lượng hoàn hảo nhưng chi phí rẻ hơn so với tại Việt Nam khá nhiều. BOD của NVS đã có những trải nghiệm khá thú vị khi đi siêu thị tại Porto.

Quý nhà đầu tư muốn có cơ hội tham gia tour khảo sát Bồ Đào Nha, vui lòng liên hệ NVS để được tư vấn chi tiết.

Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Quốc Tế NVS

Hotline 0914 137 699.

Trụ Sở Chính: Lầu 7, tòa nhà SGNR, 161-163 Ký Con, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM

VP Hà Nội: Tầng 13, Hà Nội Tower, 49 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến