03 thẻ cư trú Bồ Đào Nha được cấp cho khách hàng NVS tháng 04/2021

Xin chúc mừng 03 khách hàng NVS mới đây đã nhận thẻ cư trú Bồ Đào Nha. Điều này đồng nghĩa với việc các khách hàng chính thức nhận được những quyền lợi hấp dẫn về cả giáo dục, y tế, kinh doanh tại một trong những quốc gia thịnh vượng bậc nhất thế giới.

3 khách hàng NVS nhận thẻ cư trú Bồ Đào Nha trong tháng 4/2021

03 khách hàng NVS nhận thẻ cư trú Bồ Đào Nha tháng 04/2021

Đó là các thành viên trong gia đình chị H – một khách hàng di trú Bồ Đào Nha của NVS. Từ nay, chị và các thành viên gia đình sẽ chính thức nhận được quyền lợi như

– Quyền lưu trú tại Bồ Đào Nha cho vợ/chồng, cha mẹ và con cái phụ thuộc

– Đi lại miễn thị thực trong khối Schengen

– Chỉ cần duy trì cư trú 7 ngày/năm

– Xin quốc tịch sau 5 năm cư trú

– Tiếp cận nhiều trường đại học danh tiếng với mức học phí thấp hơn ở EU.

– Chế độ thuế có lợi cho người không thường trú (NHR).

khách hàng nhận thẻ cư trú Bồ Đào Nha 4/2021
Thêm 03 khách hàng NVS nhận thẻ cư trú Bồ Đào Nha tháng 04/2021

Những tin vui liên tiếp như vậy chính là niềm tin, động lực, niềm tự hào của đội ngũ NVS khi chứng tỏ hướng tư vấn đúng đắn từ các chuyên gia, luật sư để giảm thiểu rủi ro, tăng cơ hội thành công và rút ngắn thời gian giữa các bước hồ sơ.

NVS là một công ty tư vấn đầu tư định cư với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp các giải pháp cư trú và quốc tịch theo đầu tư riêng cho các gia đình.

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi giúp rất nhiều khách hàng có được Thị thực Vàng Bồ Đào Nha và đa dạng hóa danh mục đầu tư.

 

Làm thế nào để có được cư trú và hộ chiếu thứ hai ở Bồ Đào Nha?

Bồ Đào Nha là một trong những quốc gia có chương trình cư trú và quốc tịch tốt nhất của EU. Chương trình dễ dàng và thân thiện hơn nhiều so với các đối thủ cạnh tranh khác ở châu Âu.

Có rất nhiều cách khác nhau để nhà đầu tư nhận được cư trú và hộ chiếu thứ hai ở Bồ Đào Nha:

Nếu nhà đầu tư đã đến tuổi nghỉ hưu

  1. Nếu đã nghỉ hưu hoặc có thu nhập khoảng 1.200 USD/tháng, bạn có thể có được quyền cư trú ở Bồ Đào Nha khá dễ dàng bằng cách nhập cảnh vào đất nước này với thị thực 120 ngày.
  2. Khi cuộc sống đã ổn định, bạn có thể xin giấy phép cư trú tạm thời 01 năm, có thể được gia hạn trong khoảng thời gian 02 năm liên tiếp. Sau 05 năm tạm trú, bạn có thể yêu cầu tình trạng thường trú nhân.
  3. Bạn phải duy trì hộ chiếu hiện có của mình ở trạng thái tốt trong thời gian tạm trú này. Nếu bạn gặp vấn đề ở nước sở tại, trạng thái tạm thời của bạn sẽ bị thu hồi.

Nếu nhà đầu tư chưa đến tuổi nghỉ hưu

Bạn có thể có được quyền cư trú tại Bồ Đào Nha thông qua chương trình Golden Visa. Chương trình có nhiều hình thức đa dạng như:

  1. Chuyển tối thiểu một triệu euro vào Bồ Đào Nha
  2. Thiết lập một doanh nghiệp ở Bồ Đào Nha và vốn hóa nó với ít nhất 500.000 €
  3. Tạo tối thiểu 10 việc làm trong nước
  4. Mua một bất động sản trị giá 500,000 €- 350.000 € – 280.000 € ở Bồ Đào Nha tùy vị trí

Là một công dân của Bồ Đào Nha, bạn được phép sống trong nước và bất kỳ nơi nào trong Khu vực Schengen. Khu vực Schengen bao gồm Áo, Pháp, Đức và hầu hết mọi nơi bạn muốn đến trong Liên minh Châu Âu.

Bồ Đào Nha không đặt ra yêu cầu về sự hiện diện thực tế đối với cư dân như hầu hết các quốc gia khác. Luật yêu cầu bạn dành tối thiểu 7 ngày trong năm đầu tiên và 14 ngày trong mỗi năm tiếp theo.

Nếu nhà đầu tư có câu hỏi liên quan đến chương trình Thị thực Vàng Bồ Đào Nha, hãy liên lạc với một trong các chuyên gia tư vấn của chúng tôi để chúng tôi có thể hiểu mục tiêu và giúp bạn tiến tới con đường đầu tư định cư thành công.

Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Quốc Tế NVS

Hotline: 0914 137 699 – 0909 173 299

Trụ Sở Chính: Lầu 7, tòa nhà SGNR, 161-163 Ký Con, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến