03 khách hàng NVS nhận thư chấp thuận Malta tháng 02/2021 là anh chị em cùng gia đình

NVS xin gửi lời chúc mừng 03 khách hàng là 03 anh chị em trong cùng 01 gia đình mới đây đã nhận được Thư chấp thuận Malta sau 08 tháng nộp hồ sơ. Việc nhận được thư chấp thuận đã đảm bảo tỷ lệ thành công hồ sơ định cư Malta của khách hàng tới 90%.

NVS chúc mừng 3 anh em trong gia đình nhận được thư chấp thuận đầu tư định cư Malta

Chúc mừng 03 khách hàng NVS nhận thư chấp thuận Malta sau 08 tháng

NVS cám ơn sự tin tưởng của đại gia đình khi quyết định làm cùng lúc 03 hồ sơ theo sự tư vấn của chúng tôi. Đó là các khách hàng NVS: N-T-T-A, N-P-D và N-T-T-B. Điều đó thể hiện niềm tin rất lớn từ gia đình vào kinh nghiệm, năng lực chuyên môn của cả đội ngũ NVS trong quá trình hiện thực hóa giấc mơ định cư của mình.

Những bước tiếp theo để tiến đến định cư Malta rất đơn giản. NVS sẽ tiếp tục đồng hành cùng khách hàng để hoàn thiện 10% chặng đường còn lại. Đó là lựa chọn hình thức đầu tư, chuyển tiền để hoàn thành quy trình thủ tục định cư Malta.

Những tin vui liên tiếp về hồ sơ khách hàng được phê duyệt như vậy chính là niềm tin, động lực của đội ngũ NVS. Chứng tỏ hướng tư vấn đúng đắn từ các chuyên gia, luật sư NVS nhằm giảm rủi ro, tăng cơ hội thành công và rút ngắn thời gian giữa các bước hồ sơ của khách hàng.

Thư chấp thuận Malta của 03 khách hàng NVS là 03 anh chị em cùng một gia đình
Thư chấp thuận Malta của 03 khách hàng NVS là 03 anh chị em cùng một gia đình

Những thông tin mới nhất về chương trình MVRP Malta 2021

Chính sách đầu tư định cư Malta được đánh giá khá dễ chịu cùng nhiều lợi ích thiết thực, giúp nhà đầu tư nhanh chóng trở thành công dân toàn cầu. Đây cũng là chương trình hàng đầu châu Âu, từng vượt qua Mỹ để trở thành đất nước thu hút đầu tư định cư an toàn cao nhất năm 2019.

Mới đây, chính phủ Malta đã công bố một số thay đổi quan trọng cho chương trình Thường trú nhân Malta MVRP từ ngày 29/03/2021. Bao gồm:

– Bỏ hình thức đầu tư trái phiếu chính phủ Malta

– Thay đổi hình thức đầu tư bất đông sản như sau:

+ Nhà đầu tư có thể mua hoặc thuê bất động sản Malta duy trì trong 05 năm.

+ Ở khu vực miền Trung và Bắc Malta: Mua bất động sản tối thiểu 350.000 euro hoặc thuê hàng năm tối thiểu 12.000 euro.

+ Ở khu vực phía Nam và Gozo: Mua bất động sản trị giá tối thiểu 300.000 euro hoặc thuê bất động sản hàng năm tối thiểu 10.000 euro.

– Thay đổi hình thức quyên góp chính phủ Malta:

+ Nếu khách hàng chọn mua bất động sản, khoản quyên góp cho chính phủ sẽ là 68.000 euro cho đương đơn chính, mỗi vợ/chồng, cha mẹ hoặc ông bà đi cùng cộng với 7.500 euro/người.

+ Nếu khách hàng chọn thuê bất động sản, khoản quyên góp cho chính phủ là 98.000 euro, mỗi vợ/chồng, cha mẹ hoặc ông bà đi cùng cộng 7.500 euro/người.

– Chỉ cần mua bảo hiểm y tế chi trả tại Malta, không cần mua bảo hiểm y tế của Liên minh Châu Âu

–  Chứng minh tổng tài sản ròng không dưới 500.000 euro và duy trì trong 05 năm kể từ khi chấp thuận

Các quy định mới làm cho chương trình Thường trú nhân Malta MRVP tiết kiệm hơn cho nhà đầu từ và có lợi hơn cho chính phủ Malta. Tuy nhiên, việc thay đổi điều kiện tham gia chương trình đã có một số tiêu chí trở nên khắt khe hơn, chọn lọc hơn.

Vì vậy, nhà đầu tư nên nhanh chóng đưa ra quyết định và tiến hành nộp hồ sơ càng sớm càng tốt để tránh bất lợi khi luật mới chính thức được ban hành.

Nhà đầu tư hãy liên hệ và giữ liên lạc thường xuyên với các chuyên gia di trú NVS để được cập nhật thông tin mới nhất về các chương trình di trú toàn cầu:

Hotline: 0914 137 699

Địa chỉ: Lầu 7, tòa nhà SGNR, 161-163 Ký Con, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến