Thẻ xanh Mỹ tăng giá, định cư châu Âu lên ngôi

Chương trình định cư Mỹ EB5 chuẩn bị tăng mức đầu tư kéo theo xu hướng định cư của nhà đầu tư Việt Nam đang dần chuyển sang châu Âu.

Là một quốc đảo phát triển của châu Âu với chính sách định cư “thoáng” và nhiều quyền lợi hấp dẫn, hiện nay Malta là quốc gia lý tưởng được nhà đầu tư Việt Nam đặc biệt quan tâm để lấy quốc tịch châu Âu cho cả gia đình.

Malta – một trong những quốc đảo “đẹp” nhất hành tinh

Malta là điểm du lịch hấp dẫn, một trong những quốc đảo đẹp nhất trên hành tinh và là trung tâm tài chính quan trọng tại Địa Trung Hải. Đây là thiên đường nghỉ dưỡng cao cấp và sang trọng dành cho giới nhà giàu với hàng loạt các du thuyền sang trọng trị giá hàng triệu EUR neo đậu thường xuyên tại đây.

Định cư Malta, quốc đảo của Châu Âu

Hệ thống y tế ở Malta đứng thứ 5 trên toàn thế giới, nền giáo dục đạt tiêu chuẩn Anh Quốc. Đây cũng là quốc gia có điều kiện thành lập doanh nghiệp và tổ chức các hoạt động kinh doanh hoàn hảo với chính sách thuế thuộc loại thấp nhất châu Âu.

Ngoài ra, thể chế chính trị tại Malta ổn định, kinh tế tăng trưởng nhanh, thị trường tài chính và ngân hàng của Malta thuộc top 3 toàn châu Âu sau Thuỵ Sỹ và Luxembourg.

Tại sao nên lựa chọn Malta để đầu tư định cư – sở hữu quốc tịch Châu Âu

Malta là quốc gia có chính sách đầu tư định cư “thoáng” cùng nhiều lợi ích thiết thực, giúp nhiều người trở thành công dân toàn cầu. Sở hữu thẻ định cư Malta, nhà đầu tư nhận được rất nhiều quyền lợi hấp dẫn:

– Đại gia đình 4 thế hệ bao gồm: ông bà, cha mẹ hai bên, vợ/chồng, con cái còn phụ thuộc tài chính ở bất cứ độ tuổi nào sẽ nhận được thẻ định cư Malta.

– Con cái được hưởng nền giáo dục công miễn phí theo hệ thống giáo dục Anh Quốc.

– Cả gia đình được hưởng các dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe tốt nhất; môi trường sống an toàn và ổn định, chi phí cuộc sống hợp lý.

– Có quyền sống và định cư tại Malta. Tự do đi lại trong khối Schengen.

– Không đánh thuế toàn cầu cho những thu nhập phát sinh ngoài Malta.

– Nhà đầu tư có thể xin quốc tịch sau 7 năm, được miễn visa cho 166 quốc gia trong đó có Mỹ, Pháp, Đức, Ý, Úc…

Định cư Malta dễ dàng với gói hỗ trợ tài chính

đầu tư đinhj cư Malta, nhận quốc tịch Châu Âu

Để có thể hưởng những quyền lợi như một công dân Malta, nhà đầu tư cần đáp ứng những điều kiện do chính phủ quy định. Cụ thể như:

– Nhà đầu tư trên 18 tuổi có lý lịch rõ ràng.

– Đầu tư trái phiếu chính phủ trị giá 250.000 EUR được hoàn lại sau 5 năm.

– Mua bất động sản nhà ở có trị giá tối thiểu 270.000EUR hoặc thuê nhà ở với chi phí tối thiểu là 10.000 EUR mỗi năm.

Để hỗ trợ nhà đầu tư Việt Nam có thể tham gia chương trình trong thời gian sớm nhất, công ty TNHH Tư vấn đầu tư Quốc Tế NVS tư vấn và giới thiệu gói hỗ trợ tài chính cho chương trình đầu tư định cư Malta. Dịch vụ này cho phép nhà đầu tư vay 250.000 EUR trong 5 năm để mua trái phiếu chính phủ Malta. Thông tin chi tiết như sau:

– Kí hợp đồng vay 250.000 EUR với lãi suất thu một lần cho năm năm, tương đương 100.000 EUR.

– Thực hiện việc đầu tư mua hoặc thuê bất động sản như điều kiện đã nói ở trên.

– Nhận được ưu đãi giảm 50% phí luật sư.

Đầu tư sở hữu quốc tịch châu Âu cùng NVS: khoản đầu tư giá trị cho tương lai

Với xu hướng trở thành công dân toàn cầu, châu Âu đang là tầm ngắm của các nhà đầu tư Việt Nam hướng tới sinh sống và làm việc. Tuy nhiên các quốc gia phát triển tại đây thường có khá nhiều yêu cầu với những thủ tục khắt khe mà không phải ai cũng đủ điều kiện đáp ứng. Vậy nên chương trình đầu tư định cư tại quốc đảo Malta đang thực sự thu hút rất nhiều nhà đầu tư đặc biệt là Việt Nam.

Đối tác chương trình định cư Malta của NVS

Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Quốc Tế NVS là công ty tư vấn đầu tư và định cư có đối tác là các hãng luật, tập đoàn bất động sản hàng đầu thế giới. NVS đã triển khai thành công hàng trăm bộ hồ sơ cho các gia đình Việt Nam lấy được thẻ định cư Mỹ, Canada, châu Âu. NVS cũng là một trong những đơn vị tiên phong trong việc mang chương trình đầu tư định cư châu Âu đến với nhà đầu tư Việt Nam.

Box: Các nhà đầu tư quan tâm đến định cư Malta – sở hữu quốc tịch châu Âu, có thể liên hệ trực tiếp với NVS để được chuyên gia di trú tư vấn miễn phí.

Đăng ký thông tin tại link: Định cư châu Âu

Hoặc liên trực tiếp qua Hotline: 0914 137 699 – 0909 173 299

Website: https://dautuquocte.org

Công ty TNHH Tư vấn đầu tư Quốc Tế NVS

Lầu 7, tòa nhà SGNR, 161-163 Ký Con, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM.

  ĐĂNG KÝ HỘI THẢO ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU

  Những phần đánh * là bắt buộc

  Tìm trên GoogleFacebookNewsletterSMSRao vặtKhác

  Bài viết liên quan
  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo
  Facebook Messenger
  Đánh giá hồ sơ trực tuyến