TÂN TỔNG THỐNG MỸ VÀ NHỮNG VẤN ĐỀ VỀ DI TRÚ | VISA ĐỊNH CƯ MỸ

Hôm 13-11-2016,  TT Donald Trump phát biểu “ Tôi không chống lại người nhập cư ”

Giữa rất nhiều luồng thông tin xoay quanh việc Donald Trump – Tân tổng thống 45 Hoa Kỳ (người từng có những phát ngôn khắt khe với dân nhập cư) sẽ đối xử thế nào với những người đã, đang và có dự định sở hữu visa định cư Mỹ, hãy nhìn nhận vấn đề qua ý kiến của Luật sư Di trú Hoa Kỳ.

Trump tái cam kết trục xuất 3 triệu người nhập cư khỏi Mỹ – Ai mới thực sự phải lo lắng?

visa định cư Mỹ

Tổng thống Mỹ mới đắc cử Donald Trump Donald Trump tái khẳng định ông sẽ trục xuất hàng triệu người nhập cư bất hợp pháp khỏi nước này sau khi nhậm chức. Tuy nhiên, ông chỉ rõ rằng: “Điều chúng tôi sẽ làm là nhắm tới những tên tội phạm hay người có lý lịch phạm tội, thành viên băng đảng, đối tượng buôn bán ma túy.” Để thực hiện kế hoạch 100 ngày đầu làm Tổng thống, Trump cũng đang khởi động quá trình “loại bỏ hơn hai triệu tội phạm và người nhập cư bất hợp pháp“.

Rõ ràng chương trình hành động của Donald Trump đang thực sự nhắm đích đến là những người không có visa định cư Mỹ hợp pháp, di trú không theo các chương trình đã được Quốc hội Hoa Kỳ công nhận, như thông qua kết hôn giả, ở lại quá thời hạn visa du lịch,… Đây mới chính là đối tượng phải lo lắng khi Trump chiến thắng lần bầu cử này.

Do đó, các chương trình đầu tư định cư hợp pháp sẽ được ông quan tâm và thúc đẩy phát triển mạnh hơn.

Quan điểm của Luật sư Di trú Mỹ về ảnh hưởng của Trump đến chương trình định cư Mỹ.

Liên lạc với Luật sư Di trú Mỹ, NVS được cung cấp những cái nhìn rõ ràng hơn về ảnh hưởng của Tân tổng thống Hoa Kỳ với các chương trình di trú hiện tại. Cụ thể là:

“Nhìn chung, chúng tôi không cho rằng kết quả cuộc bầu cử của Trump sẽ ảnh hưởng đến chương trình nhập cư hợp pháp đến Hoa Kỳ trong bất kỳ trường hợp nào.

Trump ủng hộ mạnh mẽ việc các nhà đầu tư thông qua các chương trình phát triển kinh tế Hoa Kỳ hợp pháp để có được visa định cư Mỹ. Trái lại, đây là một tin tốt cho những người đang quan tâm đến định cư Mỹ hợp pháp, đó chính là việc Trump sẽ tăng hạn ngạch cho các chương trình nhập cư khác nhau hiện nay của chính phủ Hoa Kỳ. Phải chăng quan điểm của Trump đã đưa ra, là phản đối việc người nhập cư bất hợp pháp trong bất cứ hoàn cảnh nào. Trump muốn trục xuất tất cả những người nhập cư bất hợp pháp hiện đang ở Mỹ. Đây hoàn toàn là hai vấn đề không nên nhầm lẫn với nhau. Tân tổng thống Mỹ tỏ ra phân biệt rõ ràng giữa người nhập cư hợp pháp và bất hợp pháp tại Hoa Kỳ.”

Như vậy, khi có nhu cầu tham gia các chương trình di trú đã được Quốc hội Hoa Kỳ công nhận là EB-5EB-3 hay L1 cùng với NVS, đây đều là những chương trình minh bạch, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm tin tưởng vào tính pháp lý của việc sở hữu visa định cư Mỹ, tiến đến ước mơ lấy thẻ xanh định cư vĩnh viễn cho cả gia đình.

Định cư Mỹ

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến