NVS và những việc làm thiện nguyện

Ngày 10/12/2016 vừa qua, một hoạt động xuất phát từ tinh thần tương thân tương ái đã được công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Quốc Tế NVS kết hợp với công ty TNHH TM DV Nữ Việt tổ chức thành công tại xã Thạnh Phú  Đông, Huyện Giồng Trôm, Tỉnh Bến  Tre. Hoạt động ý nghĩa bao gồm trao tặng căn nhà tình thương trị giá 40 triệu và 10 con dê giống trị giá 25 triệu cho người dân địa phương.

1

Đại diện công ty NVS cùng bà con tại buổi lễ trao tặng nhà tình thương và con giống

Qua văn bản kêu gọi từ thiện và tài trợ cho hoạt động phát triển kinh tế của xã Thạnh Phú Đông, NVS được biết đến tình hình cuộc sống, tài chính khó khăn của các hộ dân nơi đây. Thấu hiểu đời sống thiếu thốn vật chất và tinh thần, đặc biệt là sự cảm thông với hoàn cảnh đặc biệt của gia đình anh Đặng Văn Trí, NVS đã tham gia tài trợ xây dựng nhà tình thương và tặng con giống cho các hộ nghèo– một hoạt động vô cùng ý nghĩa mà chính quyền Xã đã kêu gọi.

Gia đình anh Đặng Văn Trí có 5 nhân khẩu, vì hoàn cảnh khó khăn mà Anh Chị đã phải bỏ ba con nhỏ ở nhà cho bà nội trông coi và đi làm ăn xa tại Bình Dương để kiếm đồng tiền lo cái ăn, cái mặc và học hành của các con. Con gái lớn của anh đang theo học lớp 9, bị bệnh động kinh và thường xuyên phải nghỉ học nên sức học rất kém, nhưng nhờ sự động viên của các thầy cô giáo, các ban ngành đoàn thể mà tiếp tục học được đến hôm nay. Bé thứ hai đang học tại trường tiểu học của xã. Gia đình nghèo lại vừa phải trải qua mất mát, đau thương khi đứa bé nhỏ nhất do bà nội tuổi già sức yếu, không trông nom được kỹ càng mà dẫn đến chết đuối ở ao Tôm. Căn nhà cũ nát của gia đình anh Trí trước khi được tu sửa khiến mọi người đều phải xót lòng. Chắc chắn với mái nhà không vững thì việc ăn ở, học hành của các cháu và kinh tế của gia đình sẽ ngày càng tệ hơn, cần nhận được sự giúp đỡ kịp thời.

2

Căn nhà ọp ẹp, xiêu vẹo, tưởng như có thể đổ sập bất cứ lúc nào, không còn che được mưa nắng của gia đình anh Trí trước khi được xây mới.

Đáp ứng lời kêu gọi giúp đỡ của Xã Thạnh Phú Đông, NVS – Đầu tư Quốc tế đã chung tay góp sức xây dựng nhà tình thương nhằm giúp gia đình anh Trí có nơi ở mới. Với phương châm “An cư, lạc nghiệp”, NVS tin tưởng với ngôi nhà khang trang vững chãi, vợ chồng anh sẽ yên tâm phát triển kinh tế cuộc sống, các con anh sẽ có điều kiện tốt hơn để ở và lo học hành.

Lễ trao tặng căn nhà tình thương tại xã vừa qua có sự tham gia của Đại diện công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Quốc Tế NVS, Giám đốc điều hành Chị Trịnh Thị Thanh Nhàn cùng các nhân viên của công ty, đã kết thúc trong không khí phấn khởi, hân hoan của tất cả mọi người khi thực hiện được một hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng.

3

Căn nhà vững chãi đã được hoàn thành và trao tặng cho gia đình anh Đặng Văn Trí.

Bên cạnh đó, hưởng ứng hoạt động quyên góp tài trợ con giống cho các gia đình nghèo khác trong xã, 10 con dê giống với số tiền 25 triệu đồng cũng đã được trao tận tay bà con huyện nghèo, với hi vọng sẽ góp phần khởi động phong trào phát triển kinh tế vùng khó khăn, cải thiện cuộc sống vật chất và tinh thần cho người dân nơi đây. Hành động tuy nhỏ nhưng kịp lúc của công ty NVS đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ chính quyền xã Thạnh Phú Đông và huyện Giồng Trôm.

4

Chị Trịnh Thị Thanh Nhàn – Giám đốc điều hành Công ty TNHH Tư Vấn Đầu tư Quốc tế NVS đang trao quà tặng cho các hộ nghèo.

Bên cạnh việc chú trọng phát triển chất lượng dịch vụ & vươn lên tầm cao mới để đáp ứng nhu cầu khách hàng, các hoạt động thiện nguyện bằng nhiều hình thức khác nhau thường xuyên được NVS thực hiện với tiêu chí chung tay góp sức xây dựng và phát triển cộng đồng.

Với phương châm phát triển kinh doanh đi đôi với lợi ích cộng đồng, trong năm 2017 sắp tới, NVS sẽ tiếp tục các hoạt động tương tự như xây nhà tình thương, tiếp sức tài chính cho các hộ nghèo vượt khó, giao lưu và chăm sóc các cụ già neo đơn, trẻ em mồ côi tàn tật, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi vùng đất nước.

Nguồn NVS

Định cư Mỹ

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến