Giới thiệu công ty NVS – Đầu Tư Quốc Tế

I. Giới thiệu công ty NVS – Đầu tư Quốc Tế

Công ty NVS – Đầu Tư Quốc Tế  là công ty có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực di trú quốc tế, chuyên tư vấn về các hoạt động đầu tư định cư nhằm giúp các gia đình Việt Nam đạt được thẻ xanh và tận hưởng những nền giáo dục hàng đầu trên  thế giới. Được thành lập từ sự kết hợp với các Chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh, các đối tác uy tín và luật sư Mỹ & Canada giàu kinh nghiệm, tôn chỉ của chúng tôi là luôn cung cấp cho khách hàng một chất lượng dịch vụ uy tín, đẳng cấp và hiệu quả vượt hơn sự mong đợi của khách hàng.

›  Với đội ngũ nhân sự trong nước & quốc tế nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã làm hài lòng và mang đến sự thành công trọn vẹn cho tất cả các khách hàng đã chọn lựa Công ty bằng việc tư vấn chọn diện đầu tư phù hợp với từng cá nhân/gia đình, chuẩn bị hồ sơ nhanh chóng, kỹ lưỡng, tuyệt đối tuân thủ các qui định di trú và luật pháp Việt Nam.

II. Sứ mệnh và tầm nhìn của công ty NVS

» NVS – Đầu Tư Quốc Tế, Tư vấn đầu tư định cư chuyên nghiệp, hiệu quả, hết lòng phục vụ khách hàng.

» Dịch vụ đẳng cấp, đạt tiêu chuẩn hàng đầu.

» Giới thiệu những Dự án/Chương trình định cư: An toàn, Uy tín và Chất lượng.

» Đáp ứng nhu cầu & sự quan tâm của khách hàng của khách hàng: Thẻ xanh & Bảo toàn vốn.

III. Sự khác biệt của công ty NVS

Chương trình định cư Mỹ của chính phủ Mỹ được áp dụng đồng loạt đối với mọi nhà đầu tư từ khắp thế giới, chỉ có chất lượng dịch vụ khác nhau mới đem lại những kết quả khác biệt, vì vậy việc lựa chọn đơn vị tư vấn là vô cùng quan trọng. Chất lượng dịch vụ chủ yếu được xây dựng chủ yếu từ các yếu tố: uy tín, minh bạch, tận tâm và trình độ đội ngũ chuyên gia của đơn vị đó.

Với tiêu chí hoạt động tập trung hoàn toàn vào việc xây dựng chất lượng dịch vụ và từ những cam kết mạnh mẽ từ phía NVS – Đầu Tư Quốc Tế, chúng tôi tin rằng NVS xứng đáng trở thành lựa chọn tốt nhất của Quý vị.

Cam kết hoàn trả 100% phí dịch vụ nếu hồ sơ của khách hàng không được nhận visa định cư.

NVS luôn thấu hiểu tâm lý của các nhà đầu tư định cư: e ngại những rủi ro có thể xảy ra khi mất thời gian, tiền bạc và công sức để làm hồ sơ nhưng không thu lại kết quả, thậm chí tốn một khoản tiền lớn cho các đơn vị tư vấn không có năng lực, không đảm bảo được chất lượng hồ sơ đã qua thẩm định.

Với lợi thế uy tín thương hiệu nhiều năm đã đồng hành với sự thành công trong đầu tư định cư của các khách hàng, NVS hoàn toàn tự tin vào năng lực của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nguồn nhân lực chất lượng cao luôn sẵn sàng phục vụ, tiếp tục khẳng định Cam kết hoàn trả 100% phí dịch vụ với các hồ sơ không được nhận visa định cư. Đó cũng là lời hứa của NVS thể hiện trách nhiệm và sự nỗ lực nghiêm túc đối với thành công của mỗi hồ sơ định cư mà chúng tôi được đảm nhận.

Vì sao NVS “dám” đưa ra lời hứa hoàn trả 100% phí dịch vụ với hồ sơ không nhận được visa?

Chất lượng dịch vụ của công ty NVS thể hiện ngay trong từng giai đoạn thực hiện hồ sơ.

Ngay từ giai đoạn tư vấn đầu tiên, tôn chỉ của NVS là hoàn toàn minh bạch. Đảm bảo cung cấp tất cả các thông tin mới nhất và xác thực nhất về thủ tục định cư. Chuyên viên NVS sẽ giúp khách hàng hiểu rõ từng quyền lợi và nghĩa vụ của nhà đầu tư. Chúng tôi tuyệt đối không vì mục đích đẩy nhanh quá trình quyết định ký kết hợp đồng tư vấn. Mọi thứ phải rõ ràng, không mập mờ và không bỏ qua các thông tin quan trọng.

Ngay sau đó, quy trình thẩm định hồ sơ kỹ lưỡng, nghiêm ngặt do các chuyên viên quốc tế có chuyên môn cao của NVS thực hiện, phối hợp với các luật sư di trú để thẩm định hồ sơ ban đầu hoàn toàn miễn phí, chỉ nhận hồ sơ khi nhìn thấy hướng thực hiện và đảm bảo được sự thành công trọn vẹn cho khách hàng.

Giai đoạn thực hiện hồ sơ là giai đoạn quan trọng nhất. NVS cam kết luôn có sẵn đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, đã qua nhiều năm kinh nghiệm, hết lòng vì sự thành công của khách hàng. Chúng tôi tin rằng khi làm việc với công ty NVS mỗi giai đoạn hồ sơ hoàn thành là mỗi lần quý vị nhìn thấy rõ hơn tấm thẻ visa định cư cho gia đình.

Dịch vụ Hỗ trợ trọn gói sau định cư chỉ có tại công ty NVS.

Khách hàng tín nhiệm và lựa chọn NVS không chỉ bởi dịch vụ chuyên nghiệp, luôn hoàn tất thủ tục và hồ sơ nhanh chóng, mà còn bởi NVS hỗ trợ tối đa cuộc sống khách hàng sau khi định cư, một cách rất chi tiết như sau:

 Hướng dẫn vay mua nhà, mua xe.

Giới thiệu mua/ thuê nhà, mua xe.

Hướng dẫn nộp đơn lấy bằng lái xe.

 Hướng dẫn xin Số An Sinh Xã Hội (SSN).

 Hướng dẫn tìm hiểu về các loại hình chăm sóc Y Tế và Bảo Hiểm.

 Hướng dẫn mở tài khoản và làm việc với ngân hàng.

 Hướng dẫn tìm việc làm/ Tìm Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm.

 Giới thiệu Trung Tâm Y Tế Cộng Đồng.

 Giới thiệu Cộng Đồng Việt Nam.

 Hướng dẫn tìm trường, chọn trường cho con.

 Cung cấp bản đồ đường phố và tìm hiểu về các lộ trình giao thông công cộng.

 Tìm lớp tiếng Anh phù hợp Hướng dẫn về những nơi mua sắm.

 Hướng dẫn về cộng đồng và văn hóa chung.

 Tư vấn kinh doanh/ đăng ký giấy phép kinh doanh.

 Giới thiệu mua lại doanh nghiệp.

Chúng tôi đồng hành cùng nhà đầu tư ngay từ giai đoạn tư vấn đến cả khi đã hoàn thành thủ tục định cư, tiến hành hoà nhập với cuộc sống mới. NVS tự hào vì đã được tín nhiệm và lựa chọn bởi rất nhiều khách hàng trong thời gian qua, được cùng gia đình Quý khách tận hưởng trọn vẹn nền giáo dục cùng chất lượng cuộc sống hàng đầu thế giới.

Liên hệ với công ty ngay hôm nay.

Hotline: 0914 137 699

Email:  info@dautuquocte.org

Địa chỉ: Lầu 7, tòa nhà SGNR, 161-163 Ký Con, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM

Xem thêm: Những chương trình giúp cho việc định cư Mỹ thành công 100%.

SucceedWithUs

2 (1)

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến