Tìm hiểu thông tin về Đại học danh giá St. George, Grenada

Nhiều nhà đầu tư Việt có thể không biết đến Grenada, tuy nhiên sinh viên thế giới thì không còn quá lạ lẫm vì đây là quê hương của ngôi trường đại học St. George danh giá. Hơn 95% sinh viên tốt nghiệp từ St. George, Grenada đều trở thành bác sĩ tại Mỹ. Chính vì vậy  St. George là ước mơ của nhiều học sinh/sinh viên muốn theo đuổi ngành y. Đặc biệt, đại học St. George còn có chính sách miễn học phí cho công dân Grenada. Đây sẽ là một điểm lợi lớn nếu nhà đầu tư tham gia chương trình quốc tịch Grenada.

Tổng quan về Đại học St. George, Grenada

Sinh viên theo học tại St. George được sống trong trường đa văn hóa và tận hưởng mọi tiên nghi hiện đại.  Trong khuôn viên True-Blue cung cấp tất cả các cơ sở vật chất công nghệ tiên tiến của một tổ chức đẳng cấp thế giới. Hơn 20.000 sinh viên tốt nghiệp của trường đã trở thành bác sĩ, bác sĩ thú y, nhà khoa học và các chuyên gia kinh doanh và y tế công cộng trên toàn thế giới.

Đại học St. George (SGU) Grenada thành lập từ 1976, nổi tiếng đào tạo nhiều thế hệ bác sĩ ưu tú. Ngôi trường vì thế trở thành trung tâm hàng đầu về học thuật y khoa quốc tế.

Đại học St. George’s (SGU) đã phát triển thành một trung tâm giáo dục quốc tế hàng đầu, thu hút sinh viên và giảng viên từ 140 quốc gia đến đảo Grenada thuộc vùng Caribbean.

Các chương trình học tại đây được thông qua bởi nhiều các tổ chức giáo dục trên toàn thế giới, trong đó có Úc, Anh, Mỹ, Canada. Đại học St. George (SGU) Grenada đang đứng thứ 4 trong số các nước đào tạo nhiều bác sĩ nhất cho Hoa Kỳ.

Cơ hội học lên sau đại học tại Mỹ

Trường St. George (SGU) chỉ là khởi đầu hành trình trở thành bác sĩ Mỹ trong tương lai. Việc hoàn thành thêm các chương trình sau đại học được cho là tạp điều kiện thuận lợi cho việc cư trú ở xứ cờ hoa. Đại học St. George là nơi cung cấp cho sinh viên kiến thức nền tảng vững chắc để có cơ hội học tập sau đại học tại các trường danh tiếng ở Mỹ. Trên thực tế, hơn 960 sinh viên tốt nghiệp SGU đã đạt các chứng chỉ sau đại học tại Hoa Kỳ vào năm 2019.

Cơ hội định cư tại nhiều quốc gia phát triển

Ngoài việc cung cấp một nền giáo dục tổng thể tuyệt vời, SGU tìm cách giúp những sinh viên nổi bật có cơ hội tìm kiếm con đường định cư tại Mỹ. Một trong những cách nhà trường thực hiện điều này là giúp sinh viên đăng bài trên một tạp chí y khoa uy tín quốc tế. Trường đã có gần 300 sinh viên được đăng bài vào năm 2017, và điều đó rất quan trọng khi phỏng vấn cư trú.

Có thể thấy đại học St. George đóng góp một phần quan trọng vào kết quả cư trú, làm việc trong ngành y tại một loạt các bệnh viện hàng đầu thế giới. Không chỉ Mỹ, sinh viên tốt nghiệp từ đây có thể lưu trú và làm việc tại cả Canada, Anh…

Cơ hội rộng mở để đến Mỹ làm việc

Hiệp hội các trường Cao đẳng Y tế Hoa Kỳ (AAMC) dự đoán Hoa Kỳ có thể thiếu 49.300 bác sĩ chăm sóc chính vào năm 2030. SGU đang làm một phần để giúp thu hẹp khoảng cách.

Thống kê cho thấy, năm 2018, có tới 930 cơ sở lưu trú ở Mỹ được mua bởi sinh viên tốt nghiệp trường Đại học St. George Grenada. Hơn một nửa số sinh viên y khoa tại St. George được nhận vào làm việc, so với một phần ba số sinh viên được giáo dục tại Hoa Kỳ. Tại một số nước khác, tỷ lệ đó thậm chí còn cao hơn.

Hiện nay, nhiều nhà đầu tư trong nước đang thể hiện sự chú ý đặc biệt đến chương trình đầu tư định cư Grenada. Một vài trong số đó là để môi trường học tập hiện đại để con cái có tương lại tốt nhất.

Nhà đầu tư quan tâm đến việc đầu tư định cư Grenada và Mỹ và cần được tư vấn chi tiết hơn, có thể liên hệ trực tiếp với NVS để được tư vấn miễn phí qua:

Hotline 0914 137 699 hoặc tới trực tiếp văn phòng tại địa chỉ:

Trụ sở TPHCM Lầu 7, tòa nhà SGNR, 161-163 Ký Con, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM

VPHN: Tầng 13, tòa nhà Hà Nội Tower, số 49 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, HN

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến