Dự án Kimpton Kawana Bay uy tín được chính phủ ủng hộ

Những năm qua đầu tư quốc tịch Grenada đã không còn xa lạ với người Việt. Đây là chương trình định cư, có thẳng quốc tịch với chi phí rẻ chỉ từ 150,000 USA. Hơn nữa, công dân Grenada còn nhận được nhiều lợi ích về phúc lợi y tế, học phí đại học và có thể đến Mỹ dễ dàng với Visa E2. Nhiều nhà đầu tư tuy hào hứng nhưng vẫn đang phân vân về chương trình và dự án lấy quốc tịch Grenada Kimpton Kawana Bay có thực sự uy tín?

Đầu tiên phải kể đến chương trình quốc tịch Grenada là hoàn toàn chính thống và hợp pháp đã được chính phủ triển khai từ năm 2013. Sau khi có quốc tịch tức bạn đã là công dân vĩnh viễn của đất nước này mà không có điều gì có thể tước đi quyền lợi này của bạn.

Đối với dự án Kimpton Kawana Bay thì đây không phải là một công trình nhỏ, khu nghỉ dưỡng này rất lớn và nổi tiếng tại quốc đảo Grenada và nhận được sự hậu thuẫn và ủng hộ nồng nhiệt từ các quan chức chính phủ. Thủ tướng Grenada, tiến sĩ Keith C. Mitchell, cũng đã có dịp đến thăm dự án Kawana Bay với sự đón tiếp của ông Warren E. Newfield, chủ tịch tập đoàn Kimpton Kawana Bay kiêm Tổng lãnh sự Grenada tại Mỹ. Thủ tướng Mitchell đánh giá đây là dự án góp phần thúc đẩy du lịch Grenada phát triển. Bên cạnh nông sản xuất khẩu, hiện nguồn thu ngoại tệ chính của Grenada là du lịch. Năm 2018, du lịch Grenada chiếm đến 56,6% GDP của nước này.

Chính vì có được sự ủng hộ từ chính phủ và sự uy tín của thương hiệu Intercontinental Hotels Group (IHG), dự án Kimpton Kawana Bay được đánh giá là dự án đầu tư lấy quốc tịch Grenada tốt nhất hiện nay. Khi mua dự án, nhà đầu tư sẽ nhận được sổ chứng nhận quyền sở hữu riêng tương đương như sổ đỏ ở Việt Nam được cấp bởi Cơ quan Sở nhà đất Grenada. Tính đến thời điểm hiện tại, đây là dự án duy nhất ở Grenada có cấp giấy chứng nhận sở hữu như vậy.

Kawana Bay là dự án resort 5 sao bên biển của Grenada thuộc tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới Intercontinental Hotels Group (IHG)
Dự án toạ lạc gần bãi biển Grand Anse, một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới
Tất cả các phòng đều có hướng nhìn ra biển Grand Anse.

 

Thủ tướng Mitchell (giữa) đang thảo luận với chủ tịch tập đoàn Kawana Bay kiêm Tổng lãnh sự Grenada tại Florida, Mỹ, ông Warren E. Newfield (phải) tại công trường dự án. Vì chủ tịch dự án cũng là Tổng lãnh sự Grenada nên tính đến thời điểm hiện tại, đây là dự án duy nhất ở Grenada sẽ cấp sổ chứng nhận quyền sở hữu riêng cho nhà đầu tư.

Thủ tướng Mitchell tham quan công trình xây dựng dự án tại các tòa nhà thuộc giai đoạn 1. Ông đã đặc biệt ca ngợi tiến độ của dự án. Ông cũng tuyên bố sẽ thay mặt Chính phủ tiếp tục hỗ trợ dự án sớm đi vào hoạt động.

Ông Warren E. Newfield đang trình bày tiến trình xây dựng và kế hoạch phát triển tiếp theo của dự án cho thủ tướng Mitchell

Ông Warren E. Newfield đang trình bày tiến trình xây dựng và kế hoạch phát triển tiếp theo của dự án cho thủ tướng Mitchell.

Đồng hành cùng thủ tướng Michell trong chuyến thăm dự án đầu tư lấy quốc tịch Grenada, Kawana Bay, còn có các quan chức của Văn phòng Thủ tướng Chính phủ và các lãnh đạo cao cấp khác.

Bộ trưởng Bộ Y tế/An sinh xã hội Quốc tế tại Grenada, ông Nickolas Steele, chụp hình lưu niệm cùng ông Warren E. Newfield tại căn hộ thuộc tòa nhà dự án giai đoạn 1.

Dự án Kimpton Kawana Bay cách trung tâm thành phố, sân bay quốc tế và trường Đại học Y danh tiếng St. George’s chỉ khoảng 10 phút lái xe. Với vị trí đắc địa, danh tiếng của Intercontinental và lượng du khách tăng ổn định, Kimpton Kanawa Bay là dự án đầu tư lấy quốc tịch Grenada xếp vào hàng hấp dẫn nhất hiện nay.

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến