Đầu tư quốc tịch Grenada – Cập nhật tiến độ dự án Kimpton Kawana Bay tháng 7/2020

Kimpton Kawana Bay là thương hiệu thuộc Intercontinental Hotels Group, tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới. Khu nghỉ dưỡng Kawana Bay tọa lạc gần biển Morne Rouge. Tất cả các phòng đều có hướng nhìn ra biển Grand Anse, một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới.

Dự án Kawana Bay đáp ứng hoàn hảo nhu cầu đầu tư lấy quốc tịch Grenada của nhiều khách hàng, dự án được Chính phủ Grenada chấp thuận ở mức đầu tư chỉ từ 5,1 tỷ đồng (220.000USD). Các dự án bất động sản thông thường có mức tối thiểu từ 8,2 tỷ đồng (350.000USD). Đầu tư lấy quốc tịch Grenada có thời gian thụ lý khoảng 6 tháng. Tuy nhiên, với những hồ sơ từ Việt Nam đã đầu tư vào Kawana Bay, hiện thời gian nhận được thư chấp thuận nhanh hơn đến 50%, tối thiểu chỉ 3 tháng.

Dự án bao gồm các dạng phòng studio và căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp. Khu nghỉ dưỡng có hồ bơi vô cực, nhà hàng, phòng gym, khu thể thao dưới nước và các quán bar. Năm 2018, du lịch chiếm đến 56,6% GDP của Grenada. Với vị trí đắc địa, danh tiếng của Intercontinental và lượng du khách tăng ổn định, Kimpton Kawana Bay là dự án đầu tư lấy quốc tịch Grenada xếp vào hàng hấp dẫn nhất hiện nay.

Toàn cảnh dự án Kimpton Kawana Bay đang hoàn thiện (ảnh chụp ngày 02/07/2020)
Grand Anse, một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới

Dự án được quản lý và vận hành bởi Kimpton Hotel & Restaurants. Đây là phân nhánh cao cấp của InterContinental Hotels Group, tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới. Chủ tịch tập đoàn Kawana Bay là ông Warren E. Newfield, Tổng lãnh sự Grenada tại Mỹ.

Khung cảnh tuyệt vời của Kawana Bay

Giai đoạn 1 của dự án đã hoàn thành. Giai đoạn 2 đang xây dựng với tiến độ tốt. Dự kiến khai trương trong năm nay, 2020. Dưới đây là hình ảnh cập nhật tiến độ xây dựng của dự án được chụp vào ngày 2/7/2020.

Khi mua dự án Kawana Bay, đương đơn sẽ nhận được sổ chứng nhận quyền sở hữu riêng tương đương như sổ đỏ ở Việt Nam được cấp bởi Cơ quan Sở nhà đất Grenada. Đến thời điểm hiện tại, đây là dự án duy nhất ở Grenada có cấp giấy chứng nhận này. Khi dự án đi vào hoạt động, mỗi năm 2 lần nhà đầu tư sẽ nhận được lợi nhuận cho thuê. Sau 5 năm đầu tư, có thể chuyển nhượng lại bất động sản cho nhà đầu tư khác.

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến