04 khách hàng NVS nhận thư chấp thuận Malta tháng 04/2021

NVS xin gửi lời chúc mừng 04 thành viên gia đình khách hàng anh Võ Khắc Huy mới đây đã nhận được Thư chấp thuận Malta vào hôm 07/4. Việc nhận được thư chấp thuận đã đảm bảo tỷ lệ thành công hồ sơ định cư Malta của gia đình anh tới 90%.

thư chấp thuận đầu tư Malta của anh Võ Khắc Huy, khách hàng NVS
Thư chấp thuận Malta của khách hàng NVS Võ Khắc Huy trong tháng 04 vừa qua

Chúc mừng 04 khách hàng NVS nhận thư chấp thuận Malta tháng 04/2021

NVS cám ơn sự tin tưởng của gia đình anh Huy vào kinh nghiệm, năng lực chuyên môn của cả đội ngũ NVS trong quá trình hiện thực hóa giấc mơ định cư của mình.

Những bước tiếp theo để tiến đến định cư Malta cho gia đình anh rất đơn giản. NVS sẽ tiếp tục đồng hành cùng khách hàng để hoàn thiện 10% chặng đường còn lại. Đó là chuyển tiền đầu tư để hoàn thành quy trình thủ tục định cư Malta.

Những tin vui liên tiếp về hồ sơ khách hàng được phê duyệt như vậy chính là niềm tự hào và động lực của toàn thể đội ngũ chuyên gia, tư vấn viên, cán bộ nhân sự NVS. Hướng tư vấn đúng đắn từ NVS trong thực tế đã giúp khách hàng nắm chắc trong tay cơ hội thành công và rút ngắn thời gian giữa các bước hồ sơ của mình.

Làm thế nào để trở thành cư dân hoặc công dân của Malta?

Chính phủ Malta mới đây đã chính thức công bố chương trình thường trú nhân MPRP với nhiều quyền lợi hấp dẫn. MPRP hứa hẹn sẽ nhanh chóng trở thành chương trình hàng đầu châu Âu về thu hút đầu tư định cư an toàn.

Cụ thể:

. Mua hoặc thuê nhà – từ 300.000 € hoặc 10.000 €.

– Trả phí hành chính 40.000 €.

– Trả một khoản phí chính phủ 28.000 € hoặc 58.000 € và đóng góp cho một tổ chức phi chính phủ của Malta 2.000 €.

– Chứng minh tài sản ròng trị giá 500.000 € trở lên.

Với hộ chiếu Malta, nhà đầu tư có thể:

  • Đi du lịch miễn thị thực đến 184 quốc gia, bao gồm Schengen, Anh, Mỹ, Canada và Úc.
  • Công dân Malta có quyền sống, làm việc và kinh doanh trong Liên minh Châu Âu.
  • Tối ưu hóa thuế cho doanh nghiệp. Việc kinh doanh ở Malta sẽ mang lại nhiều lợi nhuận nhất nếu bạn tham gia vào lĩnh vực CNTT, trò chơi máy tính hoặc sản xuất phim.
  • Tiếp cận hệ thống y tế chất lượng cao, được Tổ chức Y tế Thế giới xếp thứ 5 trong các hệ thống y tế.
  • Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ chính thức cùng với tiếng Malta. Bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm một ngôn ngữ chung với người dân trên đảo.
  • Trẻ em sẽ có thể được học ở các trường công lập miễn học phí.
  • Mức sống cao: Malta có nền kinh tế ổn định, hệ thống giáo dục, y tế và ngân hàng tiên tiến.

Các quy định mới của chương trình Thường trú nhân Malta MRVP được đánh giá có lợi cho cả nhà đầu tư và chính phủ. Tuy vậy, một số điều kiện tham gia chương trình trở nên khắt khe hơn, chọn lọc hơn.

Vì vậy, nhà đầu tư nên nhanh chóng đưa ra quyết định và tiến hành nộp hồ sơ càng sớm càng tốt để tránh bất lợi khi luật mới chính thức được ban hành.

Nhà đầu tư hãy liên hệ và giữ liên lạc thường xuyên với các chuyên gia di trú NVS để được cập nhật thông tin mới nhất về các chương trình di trú toàn cầu:

Hotline: 0914 137 699

Địa chỉ: Lầu 7, tòa nhà SGNR, 161-163 Ký Con, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến