NVS

Làm thế nào để xin Visa định cư Canada?

Visa định cư Canada sẽ giúp gia đình bạn có cơ hội sống tại quốc gia đáng sống trên thế giới. Với sự ổn định về kinh tế và chính trị cùng với sự thân thiện của con người nơi đây, Canada nắm vị trí hàng đầu về chất lượng cuộc sống. Đó cũng là lý do khiến định cư Canada đang được rất nhiều người quan tâm.

Làm visa định cư Canada là lựa chọn của nhiều gia đình.

+ Hàng năm, Liên Hợp Quốc luôn xếp Canada là một trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới.

+ Canada là một quốc gia giàu có trên thế giới và ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn. Với chất lượng cuộc sống ở mức cao nhất thì nơi đây càng trở nên thu hút.

+ Môi trường ở Canada rất trong lành, cuộc sống của người dân cũng rất yên bình và an toàn..

+ Hàng năm có hàng trăm ngàn công ăn việc làm được tạo ra cho người dân. Mức thu nhập trung bình hàng năm của người dân Canada khoảng $50,000.

+ Chính phủ Canada coi giáo dục là ưu tiên phát triển hàng đầu. Canada có hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế và hoàn toàn miễn phí.

+ Người dân Canada được chính phủ hỗ trợ về các chương trình trợ cấp xã hội, hỗ trợ nhà ở, miễn phí dịch vụ y tế, và các dịch vụ an sinh xã hội khác được hỗ trợ tối đa.

Chính vì những lý do trên mà Canada luôn được coi là ưu tiên của các nhà đầu tư đang có ý định định cư Canada. Nếu đang có ý định định cư nước ngoài thì Canada thực sự là một điểm đến hàng đầu.

Hiện tại đang có những chương trình nào để hỗ trợ visa định cư Canada?

1. Đầu tiên đó là chương trình đầu tư định cư Quebec – Canada.

Điều kiện tham gia chương trình:

+ Chứng minh tổng tài sản đạt 1,600,00 CAD.

+ Chứng minh có 3 năm kinh nghiệm quản lý.

+ Sau khi phỏng vấn được chấp thuận, nhà đầu tư cho chính phủ vay 800,000 CAD hoàn lại sau 5 năm hoặc 220,000 CAD không hoàn lại.

+ Cả gia đình bao gồm vợ chồng và các con dưới 19 tuổi sẽ nhận được Thẻ Thường Trú Nhân Canada với quyền lợi y tế và giáo dục hoàn toàn miễn phí.

định cư quebec

2. Tiếp đến là chương trình doanh nhân BC.

Điều kiện để tham gia chương trình:

+ Chủ sở hữu một doanh nghiệp hoạt động có hiệu quả.

+ Chứng minh có tổng tài sản 400.000 CAD/ 800.000 CAD bao gồm tài sản, bất động sản, tiền gởi ngân hàng…

+ Có kinh nghiệm quản lý cấp cao

+ Thực hiện chuyến khảo sát tại tỉnh Bang BC

+ Sau khi đến sống tại British Columbia, mở hoặc mua một doanh nghiệp trị giá ít nhất 200,000 CAD (ngoài Metro Vancouver) hoặc 400,000 CAD (trong nội ô Metro Vancouver).

+ Nhà Đầu Tư trực tiếp điều hành công việc kinh doanh.

Và cuối cùng là định cư PEI “Định cư Canada nhanh chóng với Prince Edward Island”

Điều kiện tham gia bao gồm:

+ Chứng minh tổng tài sản 600,000 CAD

+ Có 2 năm kinh nghiệm quản lý trong 5 năm gần nhất.

+ Đạt được 50 điểm trên thang điểm di trú.

+ Có khả năng tiếng Anh tương đương IELTS 4.0

+ Khi được chấp thuận, ký quỹ 200,000 CAD cho chính phủ và được hoàn trả lại nếu mở doanh nghiệp

+ Sau khi đến Canada, mở doanh nghiệp, đầu tư mua lại doanh nghiệp hoặc thành lập doanh nghiệp trị giá 150,000 CAD. Nếu không mở doanh nghiệp, số tiền ký quỹ 200,000 CAD sẽ được bổ sung vào công quỹ của tỉnh bang PEI.

định cư đảo hoàng tử

Quan điểm của tác giả về visa định cư Canada.

Trong tất cả các chương trình xin visa định cư Canada, thì chương trình đầu tư Quebec là nổi trội hơn cả. Vì chương trình đầu tư định cư Quebec – Canada có những điểm mạnh sau:

Hiện nay chương trình này được đánh giá là nhanh nhất để có thẻ PR Canada.

Tính thành công được đảm bảo chắc chắn vì được ưu tiên thụ lý.

Đặc biệt chương trình Quebec không bị ràng buộc NDT và có thể sống bất cứ đâu tại Canada.

Cả gia đình bao gồm vợ chồng và các con dưới 19 tuổi sẽ nhận được Thẻ Thường Trú Nhân. Khi đó, cả gia đình sẽ có mọi quyền lợi về y tế và giáo dục hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Định cư Quebec để nhận được ưu đãi lên đến 5000$.

NVS – Visa định cư Canada