NVS

DỰ ÁN CMB – GROUP 51: KHU NGHỈ DƯỠNG GREATWOLF LODGE

Vào năm 2014, CMB đã cung cấp 116.000.000 USD vốn EB-5 tài trợ cho khu nghỉ dưỡng Great Wolf Lodge tại thành phố Garden Grove thông qua dự án đầu tư cơ sở hạ tầng CMB Export Nhóm 16, L.P.

Dựa trên sự thành công này, dự án đầu tư cơ sở hạ tầng CMB Southeast Nhóm 51, L.P. sẽ huy động tối đa 72 triệu đô la Mỹ cho dự án Great Wolf Lodge (GWL) mới tại thành phố LaGrange, tiểu bang Georgia.

I/ MÔ TẢ DỰ ÁN

Khu nghỉ dưỡng Great Wolf Lodge mới tọa lạc tại thành phố LaGrange, Georgia. Vị trí dự án được lựa chọn do tầm nhìn thuận lợi, dễ dàng vào từ tuyến đường liên bang và nhận được sự hỗ trợ lớn từ chính quyền thành phố và địa hạt.

Atlanta là thủ phủ đồng thời cũng là thành phố đông dân nhất tại tiểu bang Georgia. Đây sẽ là một thị trường mục tiêu lớn cho khu nghỉ dưỡng Great Wolf Lodge mới này.

Khi hoàn tất, khu nghỉ dưỡng sẽ bao gồm: một khách sạn với 456 phòng nghỉ, khoảng 8.700 mét vuông dành cho khu vực công viên nước trong nhà, khoảng 2.167 mét vuông không gian hội nghị, một tòa sảnh với diện tích khoảng 5.558 mét vuông và một trung tâm giải trí gia đình có diện tích khoảng 4.028 mét vuông. Khu nghỉ dưỡng cũng có hành lang nối các tòa nhà hình mái vòm, spa, trung tâm thể dục, trò chơi leo tường đá, các cửa hàng quà tặng bán lẻ và các cửa hàng thực phẩm và đồ uống.

image_388
Ngoài công viên nước có diện tích gần 8.733 mét vuông và gần 5.574 mét vuông không gian hội thảo, khu nghỉ dưỡng với 456 phòng nghỉ này sẽ bao gồm hành lang nối các tòa nhà hình mái vòm, một trung tâm thể dục, khu bán lẻ và các nhà hàng.

Một cổng vào dành riêng cho khách hội nghị vào khu vực hội nghị mà không cần phải qua Trung tâm Giải trí Gia đình dành cho trẻ nhỏ và Công viên nước. Trung tâm hội nghị sẽ có một phòng dạ tiệc với diện tích khoảng 1.022 mét vuông, gồm hai phòng nghỉ có tổng diện tích hơn 120 mét vuông và một phòng họp có diện tích hơn 60 mét vuông. Khu nghỉ dưỡng cũng bao gồm khu vực vui chơi ngoài trời. Khu vực hội nghị ngoài trời đã rất thành công tại các khu nghỉ dưỡng Great Wolf Lodges hiện tại khác.

Đây sẽ là một trong những khu nghỉ dưỡng Great Wolf lớn nhất Bắc Mỹ, và sẽ là công viên nước trong nhà duy nhất tại tiểu bang Georgia.

Vốn EB-5 sẽ được sử dụng cùng với vốn tự có của chủ đầu tư, vốn từ trái phiếu thành phố và vốn vay xây dựng từ ngân hàng để tài trợ cho các hoạt động phát triển và xây dựng dự án. Dự án đạt tiêu chuẩn nằm trong Vùng Việc Làm Mục tiêu (TEA).

1240-partners

II/ TỔNG QUAN DỰ ÁN

Tổng vốn đầu tư của Group 51:

– Tổng số tiền đầu tư EB-5:        72.000.000 USD

– Tổng chi phí dự án:                200.000.000 USD

– Tổng công việc gián tiếp:        2.701 công việc

– Tổng việc làm gián tiếp:                          87,6%

III/ TIẾN TRÌNH DỰ ÁN

– Các hoạt động phát triển và tiền xây dựng đã được bắt đầu vào Quý 3 năm 2016.

– Dự kiến hoàn thành xây dựng vào quý 2 năm 2018.

IV/ ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN

Great Wolf Resorts, Inc là công ty mẹ của Great Wolf Lodge, khu nghỉ dưỡng kết hợp công viên nước trong nhà, ngoài trời lớn nhất Bắc Mỹ. Great Wolf Lodge có tiếng tăm cũng như dành nhiều giải thưởng danh giá trong việc mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho một kì nghỉ dưỡng, mang lại cho du khách những khoảnh khắc thoải mái, không bị gián đoạn với gia đình và tạo ra những kỉ niệm đáng nhớ.

Great Wolf Lodge on Harbor Boulevard in Garden Grove. The 603-suite hotel and 105,000-square-foot water park is scheduled to open on February 19. ///ADDITIONAL INFORMATION: Slug: GreatWolfLodge.xxxx.jag, Day: Thursday, February 11, 2016 (2/11/16), Time: 12:14:16 PM, Location: Garden Grove, California - Great Wolf Lodge - JEFF GRITCHEN, STAFF PHOTOGRAPHER
Dự án CMB Nhóm 16- Great Wolf Lodge ở Garden Grove (Anaheim) tiểu bang California đã hoàn tất thành công. Tính đến giờ, dự án đã nhận được hơn 220 chấp thuận đơn I-526.

Công ty hiện giờ có trụ sở chính đặt tại thành phố Madison, Wisconsin. Ngoài công viên nước, mỗi khu nghỉ dưỡng bao gồm các nhà hàng đặc sản, hành lang nối các tòa nhà hình mái vòm, spa, phòng tập thể thao và khu vực vui chơi dành cho trẻ nhỏ. Great Wolf Resorts, cùng với các công ty con, tham gia vào việc sở hữu, phát triển, vận hành và cấp phép cho các khu nghỉ dưỡng gia đình trên toàn Bắc Mỹ. Các khu nghỉ dưỡng gia đình này bao gồm các công viên nước trong nhà và các hoạt động giải trí gia đình khác.

Great Wolf Resorts được thành lập vào năm 1997 bởi hai anh em vận hành một khu nghỉ dưỡng kết hợp công viên nước tại thành phố Wisconsin Dells, tiểu bang Wisconsin. Công viên này được Great Lakes Company mua lại vào năm 1999, sau đó đổi tên thành Great Wolf Resorts.

Vào năm 2012, công ty này được Apollo Global Management mua lại với giá 703.000.000 USD. Apollo Global Management là một công ty cổ phần tư nhân của Hoa Kỳ mà tự hào là đơn vị quản lý khối lượng tài sản lên tới 162,5 tỷ USD, và sở hữu nhiều bất động sản danh giá như Caesars Palace tại Las Vegas, Nevada.

Vào ngày 24 tháng 3 năm 2015, Centerbridge Partners đã đạt được thỏa thuận với Apollo Global Management mua lại chuỗi Great Wolf Lodge Resorts với giá 1,35 tỷ USD, và việc mua bán này đã được hoàn tất vào tháng 5 năm 2015. Centerbridge Partners là công ty đầu tư tư nhân có trụ sở tại thành phố New York, với khối lượng tài sản hiện quản lý lên tới khoảng 25 tỷ USD, tính đến năm 2015.

Định cư Mỹ