NVS

Định cư Mỹ EB5 – Cơ hội xin thẻ xanh vĩnh viễn cho cả gia đình

Định cư Mỹ EB5 là chương trình định cư theo hình thức đầu tư được quốc hội Mỹ thông qua năm 1990 nhằm thu hút nguồn vốn từ các nhà đầu tư nước ngoài, tạo công ăn việc làm cho lao động bản xứ góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế. Định cư Mỹ EB5 được xem là con đường định cư nhanh chóng và an toàn nhất dành cho người nước ngoài khi muốn sinh sống và làm việc trên đất Mỹ.

Chương trình định cư Mỹ EB5 – Cơ hội định xin thẻ xanh vĩnh viễn cho cả gia đình

Chương trình định cư Mỹ EB5 – Cơ hội định xin thẻ xanh vĩnh viễn cho cả gia đình

Điều kiện tham gia chương trình định cư Mỹ EB5 như thế nào?

Hai yếu tố quan trọng nhất để tham gia chương trình định cư Mỹ EB5 của chương trình chính là nguồn tiền và dự án đầu tư EB5 tại Mỹ, trong đó, điều kiện cụ thể như sau:

– Nhà đầu tư cần chứng minh nguồn tiền đầu tư vào dự án EB5 ở Mỹ là hoàn toàn hợp pháp.

– Trong quá trình đầu tư bắt buộc phải tạo ra tối thiểu 10 việc làm cho người lao động bản xứ.

– Số tiền đầu tư phải đạt mức tối tiểu là 1 triệu USD cho bất kỳ dự án nào trên nước Mỹ hoặc 500.000 USD tại những dự án ở vùng chỉ định của chính phủ.

Đối tượng nào có thể tham gia định cư Mỹ EB5

Nhà đầu tư chỉ cần thỏa mãn các điều kiện trên để tham gia chương trình định cư Mỹ EB5, quy định đối tượng cụ thể:

– Tất cả các nhà đầu tư nước ngoài có năng lực tài chính và có kế hoạch định cư Mỹ, không bắt buộc về độ tuổi và trình độ ngoại ngữ.

– Không yêu cầu có công ty kinh doanh hay kinh nghiệm quản lý

– Không cần phải trực tiếp quản lý công việc hàng ngày

Các loại hình đầu tư chính tham gia định cư Mỹ EB5

Hiện nay có 2 loại hình đầu tư EB5 chính được chính phủ Mỹ chấp thuận, bao gồm:

– Tự đầu tư (Đầu tư trực tiếp): Có thể tự thành lập công ty mới hoặc mua lại cơ sở kinh doanh đang hoạt động/ mở thêm chi nhánh kinh doanh. Điều kiện bắt buộc, nhà đầu tư cần có 1 triệu USD/ suất và tạo ra 10 việc làm cho lao động đang sống và làm việc tại Mỹ (Có thể là công dân hợp pháp hoặc thường trú nhân tại Mỹ)

– Đầu tư gián tiếp: Các dự án thuộc Trung tâm vùng chỉ định (Regional Centers) nhà đầu tư vào dự án cần có vốn 500.000 USD/ suất sau khi được sự chấp thuận từ Chính phủ Mỹ.

Nhà đầu tư nhận được gì tham gia định cư Mỹ EB5

– Được cấp thẻ xanh định cư Mỹ dưới dạng thường trú nhân cho cả gia đình. Thẻ xanh này bao gồm vợ hoặc chồng và các con dưới 21 tuổi chưa kết hôn.

– Được quyền mang 2 quốc tịch Mỹ và Việt Nam (Nếu như NĐT là người Việt Nam)

– Được hưởng quyền lợi như công dân Mỹ trong thời hạn trên thẻ xanh

– Có quyền sinh sống và làm việc tại bất cứ bang nào trên lãnh thổ nước Mỹ

– Có quyền ra vào Mỹ không cần sử dụng visa

– Có quyền bảo lãnh người thân sang Mỹ hoặc xin nhập quốc tịch trở thành công dân hợp pháp tại Mỹ.

Cơ hội định cư Mỹ khi tham gia dự án đầu tư EB5

Cơ hội định cư Mỹ khi tham gia dự án đầu tư EB5

Trên đây là một số thông tin có liên quan đến quá trình định cư Mỹ EB5 cho những ai quan tâm. Và nếu bạn là một nhà đầu tư đang có nhu cầu tìm kiếm dự án uy tín tại Mỹ để đầu tư? Hãy liên hệ trực tiếp với http://dautuquocte.org – 0914 137 699 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết từ các dự án EB5, điều kiện tham gia và quyền lợi của nhà đầu tư.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp thêm thông tin tham gia định cư Mỹ:

Hotline: 0914 137 699

Email: info@dautuquocte.org

Địa chỉ: Lầu 7, tòa nhà SGNR, 161-163 Ký Con, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.