Định cư Canada năm 2018 - NVS - Đầu Tư Quốc Tế
NVS

Định cư Canada năm 2018

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Các chương trình định cư Canada được ban hành để thu hút những nhà đầu tư quốc tế nhằm mục đích đóng góp cho sự phát triển và thịnh vượng chung của Canada. Định cư Canada bao gồm nhiều loại visa Canada cho nhiều đối tượng như các lao động tay nghề cao, doanh nhân hoặc nhà đầu tư thành đạt.

Chương trình định cư Canada 2018
Chương trình định cư Canada 2018

Các loại diện định cư Canada năm 2018

Các loại visa định cư được chia thành các nhóm như:

Định cư Canada theo diện tay nghề liên bang (Federal Skilled Worker Program) là chương trình phù hợp với ứng viên có ngành nghề nằm trong danh sách NOC của Canada, có kinh nghiệm làm việc, bằng cấp và tiếng Anh tốt.

Định cư Canada diện lao động dành cho người lao động muốn sang sống và làm việc tại Canada thông qua Giấy xác nhận thị trường lao động.

Định cư Canada diện du học dành cho học sinh, sinh viên muốn học tập tại các trường ở Canada. Các loại visa định cư Canada theo diện du học bao gồm: diện du học Saskatchewan & diện du học sinh Newfoundland và Labrador.

Định cư Canada diện bảo lãnh gia đình: Người thân của người mang quốc tịch hoặc thường trú nhân Canada có thể xin visa định cư Canada theo diện bào lãnh gia đình. Họ có thể sinh sống, học tập, làm việc tại Canada nếu họ trở thành thường trú nhân.

Định cư Canada diện đầu tư & doanh nhân dành cho chủ doanh nghiệp hoặc nhà đầu tư tại Việt Nam có ý định kinh doanh hoặc đầu tư tại Canada. diện doanh nhân Canada phù hợp với ứng viên Việt Nam vì số tiền đầu tư không cao, thủ tục đơn giản và các yêu cầu để xin visa thường trú không quá phức tạp. Đặc biệt là các chương trình doanh nhân bảo lãnh của các tỉnh bang. Tùy từng tỉnh bang sẽ có yêu cầu về số tiền, kinh nghiệm làm việc và chấm điểm khác nhau.

Các chương trình đầu tư định cư Cannada năm 2018

Trong tất cả các chương trình xin visa định cư Canada, thì chương trình đầu tư Canada là nổi trội hơn cả. Vì chương trình đầu tư định cư có những điểm mạnh như được đánh giá là chương trình nhanh nhất để có thẻ PR Canada, tính thành công được đảm bảo chắc chắn vì được ưu tiên thụ lý.

Cả gia đình bao gồm vợ chồng và các con dưới 22 tuổi sẽ nhận được Thẻ Thường Trú Nhân. Khi đó, cả gia đình sẽ có mọi quyền lợi về y tế và giáo dục hoàn toàn miễn phí. Một số chương trình đầu tư doanh nhân tại Canada:

Chương trình đầu tư định cư tại tỉnh bang New Brunswick

Điều kiện để tham gia chương trình:

  • Tài sản ròng hợp pháp tối thiểu: 600,000 CAD
  • Người đương đơn chính: 25 – 55 tuổi
  • Trình độ học vấn: tối thiểu 2 năm sau cấp 3 ( tương đương với trung cấp)
  • Ngoại ngữ: IELTS mỗi kỹ năng không dưới 4.5
  • Có kinh nghiệm làm chủ doanh nghiệp ít nhất 3 năm trong vòng 5 năm gần nhất hoặc có 5 năm kinh nghiệm quản lý ở vị trí cấp cao trong vòng 5 năm qua
  • Người đương đơn phải đạt tối thiểu thang điểm 65/100 điểm
  • Có ý định sống và mở doanh nghiệp tại New Brunswick .
  • Nhà đầu tư (NĐT) mở doanh nghiệp tối thiểu 250,000 CAD đúng với các điều khoảng của tỉnh bang.
  • Ký quỹ 100,000 CAD cho tỉnh bang New Brunswick.

Định cư Canada – Chương trình doanh nhân BC

  • Nhà đầu tư cần là chủ sở hữu một doanh nghiệp hoạt động có hiệu quả.
  • Chứng minh có tổng tài sản 400.000 CAD/ 800.000 CAD bao gồm tài sản, bất động sản, tiền gởi ngân hàng…
  • Có kinh nghiệm quản lý cấp cao
  • Thực hiện chuyến khảo sát tại tỉnh Bang BC
  • Sau khi đến sống tại British Columbia, mở hoặc mua một doanh nghiệp trị giá ít nhất 200,000 CAD (ngoài Metro Vancouver) hoặc 400,000 CAD (trong nội ô Metro Vancouver).
  • Nhà Đầu Tư trực tiếp điều hành công việc kinh doanh.

Định cư Canada diện doanh nhân PEI – Prince Edward Island

Điều kiện tham gia bao gồm:

  • Chứng minh tổng tài sản 600,000 CAD
  • Có 2 năm kinh nghiệm quản lý trong 5 năm gần nhất.
  • Đạt được 50 điểm trên thang điểm di trú.
  • Có khả năng tiếng Anh tương đương IELTS 4.0
  • Khi được chấp thuận, ký quỹ 200,000 CAD cho chính phủ và được hoàn trả lại nếu mở doanh nghiệp
  • Sau khi đến Canada, mở doanh nghiệp, đầu tư mua lại doanh nghiệp hoặc thành lập doanh nghiệp trị giá 150,000 CAD. Nếu không mở doanh nghiệp, số tiền ký quỹ 200,000 CAD sẽ được bổ sung vào công quỹ của tỉnh bang PEI.

Chương trình đầu tư định cư Quebec – Canada

Định cư Canada đầu tư Quebec
Định cư Canada đầu tư Quebec

Điều kiện tham gia chương trình:

  • Chứng minh tổng tài sản đạt 1,600,00 CAD.
  • Chứng minh có 3 năm kinh nghiệm quản lý.
  • Sau khi phỏng vấn được chấp thuận, nhà đầu tư cho chính phủ vay 800,000 CAD hoàn lại sau 5 năm hoặc 220,000 CAD không hoàn lại.

Tuy nhiên đây là điều kiện tham gia năm 2017, định cư Canada năm 2018 diện đầu tư Quebec mới đây đã được Chính phủ tỉnh bang Quebec đề xuất một số thay đổi như sau:

  • Chứng minh tổng tài sản đạt 2,000,00 CAD.
  • Sau khi phỏng vấn được chấp thuận, nhà đầu tư cho chính phủ vay 1,200,000 CAD
  • Chương trình cho phép dùng tài sản của vợ/ chồng hoặc người phối ngẫu để chứng minh tài sản đạt ròng là 2 triệu CAD

Mọi thắc mắc về chương trình định cư Canada, nhà đầu tư có thể liên hệ trực tiếp với NVS

Địa chỉ: Lầu 7, tòa nhà SGNR, 161-163 Ký Con, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 0914 137 699

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.