NVS

ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CANADA VÀ CÁC THÔNG TIN CẦN BIẾT

Đầu tư định cư Canada cần quan tâm điều gì?

1. Điều kiện tham gia định cư Canada 

›  Chứng minh tổng tài sản 1,600,000 CAD bao gồm bất động sản, tiền tiết kiệm, cổ phần công ty….có nguồn gốc

›  Đầu tư 220,000 CAD không hoàn lại hoặc đầu tư cho vay 800,000 CAD.

›  Có 3 năm kinh nghiệm ở cấp độ quản lý (Chủ doanh nghiệp, quản lý tại các cơ sở kinh doanh, sản xuất).

 2. Quy trình hồ sơ định cư Canada 

›  Nộp hồ sơ cho cơ quan di trú Quebec,

›  Nhận File Number,

›  Sau 08 tháng sẽ nhận thư báo phỏng vấn,

›  Sau khi phỏng vấn chấp thuận, nhà đầu tư sẽ được cấp giấy thông báo chấp thuận,

›  Chuyển tiền đầu tư 220,000 CAD không hoàn lại hoặc cho vay 800,000 CAD,

›  Hồ sơ được chuyển cho Bộ Di Trú Canada để xin cấp visa,

›  Bộ Di Trú Canada yêu cầu kiểm tra sức khỏe, và cấp Visa định cư.

3. Quyền lợi định cư Canada 

›  Hiện nay chương trình này được đánh giá là nhanh chóng nhất để có thẻ PR Canada,

›  Tính thành công được đảm bảo chắc chắn vì được ưu tiên thụ lý,

›  Không bị ràng buộc và có thể sống bất cứ đâu tại Canada,

›  Cả gia đình trở thành thường trú nhân Canada,

›  Hưởng mọi quyền lợi về y tế, giáo dục, an sinh xã hội tại Canada.

Hinh ben Simarf

Chan website

Xem thêm: Định cư Canada dễ dàng hơn khi bạn biết đến chương trình định cư Quebec

NVS- Đầu tư định cư Canada