NVS

Chương trình định cư đảo Síp

Chương trình định cư đảo Síp lấy thẻ thường trú nhân.

Với chương trình đầu tư lấy thẻ thường trú nhân tại Síp, cam đoan cấp thẻ thường trú nhân cho nhà đầu tư trong vòng 2 tháng chỉ với một khoản đầu tư duy nhất, an toàn vào bất động sản trị giá 300.000 Eur.
Thẻ được cấp cho nhà đầu tư và người phối ngẫu (vợ/chồng), con cái phụ thuộc dưới 25 tuổi còn đang đi học toàn thời gian và bố mẹ của nhà đầu tư và người phối ngẫu.
NVS có bề dày kinh nghiệm với quy trình này và rất sẵn lòng giúp đỡ, tư vấn cho nhà đầu tư để đạt được thẻ PR một cách dễ dàng và nhanh chóng.
– Tỉ lệ lấy thẻ thành công rất cao.
– Thẻ được cấp cực nhanh ( chỉ trong vòng 3 tuần – 2 tháng )

Chương trình định cư đảo síp có điều kiện như thế nào?

–  Không yêu cầu trình độ ngôn ngữ

–  Không yêu cầu trình độ học vấn

–  Không yêu cầu khám sức khoẻ

–  Mỗi 2 năm có mặt tại Síp 1 ngày

–  Đầu tư bất động sản tại Cyprus với tổng trị giá tối thiểu 300.000 Eur

–  Không yêu cầu chứng minh nguồn gốc tiền đầu tư

 Ai được cấp thẻ khi tham gia chương trình định cư đảo Síp?

Thẻ được cấp cho nhà đầu tư và người phối ngẫu (vợ/chồng), con nhỏ, con cái phụ thuộc lên đến 25 tuổi đang học toàn thời gian ngoài Síp, con cái phụ thuộc quá 25 tuổi đã từng học tại Síp và bố mẹ của nhà đầu tư và người phối ngẫu.

Lợi ích của việc sở hữu thẻ thường trú thi tham gia chương trình định cư đảo Síp.

Cho phép nhà đầu tư và gia đình sinh sống tự do tại Síp với hệ thống giáo dục và chăm sóc y tế rất tốt, du dịch dễ dàng tới các nước trong liên minh Châu Âu.

–  Có quyền sinh sống tự do tại síp, du lịch dễ dàng tới các nước trong liên minh châu âu

–  Cả gia đình có quyền lựa chọn tiếp tục sinh sống tại Việt Nam hoặc dùng thẻ để đến sinh sống tại Síp bất cứ lúc nào.

–  Có quyền thành lập doanh nghiệp và kinh doanh tại Síp với mức thuế ưu đãi rất thấp ( 12,5% )

–  Không phải đóng thuế thu nhập cá nhân nếu sống tại Cyprus dưới 183 ngày/năm

–  Nền giáo dục tiên tiến theo chuẩn Anh Quốc, miễn phí trường công đến năm 16 tuổi

–  Hệ thống chăm sóc sức khỏe tuyệt vời theo chuẩn Châu Âu

–  Được quyền thành lập doanh nghiệp và kinh doanh với chính sách ưu đãi thuế tuyệt vời tại Síp

–  Sau 7 năm có thể dễ dàng nộp hộ chiếu liên minh châu âu, trở thành công dân liên minh châu âu

–  Thẻ thường trú được cấp là thẻ vĩnh viễn, có hiệu lực vô thời hạn.

Khoản đầu tư chương trình định cư đảo Síp

Điều kiện cần để tham gia chương trình là một khoản đầu tư bất động sản trị giá 300,000 Eur (net hoặc VAT). Nhà đầu tư có thể lựa chọn mua từ một đến hai bất động sản, miễn sao tổng giá trị đạt đến 300,000 Eur.

Đoàn tụ gia đình khi tham gia chương trình định cư đảo Síp

Theo luật của Síp, gia đình họ hàng của người giữ thẻ có thể đến thăm và cư trú tạm thời. Những thành viên gia đình muốn đến thăm sẽ được cấp visa 3 tháng, nếu muốn ở lại cư trú tạm thời có thể xin giấy hồng có thời hạn 1 năm và có thể xin gia hạn hàng năm.
 

Trở thành công dân EU khi tham gia chương trình định cư đảo Síp

Sau 7 năm, thường trú nhân có thể trở thành công dân của Cyprus và EU.
Mọi công dân EU đều được tự do sinh sống, học tập, làm việc, du lịch và nhận được chăm sóc sức khỏe ơ bất cứ đâu trong các nước EU.
Trên thực tế, ngoài các nước EU, người có hộ chiếu Cyprus còn có thể du lịch không cần visa tới 168 nước trên thế giới.
Những nước cần có visa như Mỹ, thì yêu cầu và thủ tục cũng rất đơn giản, visa sẽ được cấp chỉ trong vài ngày.

 

NVS – Đầu tư quốc tế ( Sưu tầm – Tổng hợp)