Đầu tư định cư Úc | NVS Đầu tư định cư Mỹ Úc Canada
NVS

Chương trình đầu tư định cư Úc

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

1. Điều kiện chương trình đầu tư định cư Úc

› Được một trong các Bang của Úc bảo lãnh,

› Đương đơn dưới 55 tuổi,

› Có ít nhất ba năm kinh nghiệm quản lý,

› Một trong 5 năm trước khi nộp đơn, đương đơn hoặc vợ/chồng hoặc cả hai phải:

» Sở hữu 10% cổ phần của một doanh nghiệp,

» Hoặc trực tiếp sở hữu những nguồn đầu tư hợp pháp trị giá ít nhất 1,5 triệu AUD.

› Hai năm trước ngày nộp đơn, tổng tài sản của của Nhà Đầu Tư tối thiểu là 2,250,000 AUD,

› Đầu tư 1,500,000 AUD  mua trái phiếu chính phủ,

› Duy trì việc đầu tư ít nhất 4 năm.

2. Quyền lợi chương trình đầu tư định cư Úc

› Vợ hoặc chồng và các con còn phụ thuộc được đi kèm hồ sơ để định cư tại Úc,

› Con của Nhà Đầu Tư được học miễn phí,

› Đi về Việt Nam bất kỳ lúc nào,

› Cơ hội đầu tư phát triển kinh doanh tại các Bang ở Úc,

› Xin nhập quốc tịch sau khi định cư.

EOI-600x184

Chan bai viet website 1

NVS – Đầu Tư Định Cư Mỹ, Canda, Úc

Xem thêm: Đầu tư định cư Mỹ và những dự án EB5 sinh lợi cao.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.