NVS

Chương trình đầu tư định cư Úc

1. Điều kiện chương trình đầu tư định cư Úc

› Được một trong các Bang của Úc bảo lãnh,

› Đương đơn dưới 55 tuổi,

› Có ít nhất ba năm kinh nghiệm quản lý,

› Một trong 5 năm trước khi nộp đơn, đương đơn hoặc vợ/chồng hoặc cả hai phải:

» Sở hữu 10% cổ phần của một doanh nghiệp,

» Hoặc trực tiếp sở hữu những nguồn đầu tư hợp pháp trị giá ít nhất 1,5 triệu AUD.

› Hai năm trước ngày nộp đơn, tổng tài sản của của Nhà Đầu Tư tối thiểu là 2,250,000 AUD,

› Đầu tư 1,500,000 AUD  mua trái phiếu chính phủ,

› Duy trì việc đầu tư ít nhất 4 năm.

2. Quyền lợi chương trình đầu tư định cư Úc

› Vợ hoặc chồng và các con còn phụ thuộc được đi kèm hồ sơ để định cư tại Úc,

› Con của Nhà Đầu Tư được học miễn phí,

› Đi về Việt Nam bất kỳ lúc nào,

› Cơ hội đầu tư phát triển kinh doanh tại các Bang ở Úc,

› Xin nhập quốc tịch sau khi định cư.

EOI-600x184

Chan bai viet website 1

NVS – Đầu Tư Định Cư Mỹ, Canda, Úc

Xem thêm: Đầu tư định cư Mỹ và những dự án EB5 sinh lợi cao.